May 13, 2021

Month: October 2020

1 min read

ฉันตกใจมาก แฟนผมโดนตัวเองนอนอ้าขาเปิดหอยให้เพื่อนซี้เอ็มเลียอย่างเมามายโดยชุดนอนเปิดถึงหน้าท้อง และผ้าของผมที่เคยอยู่บนเตียงจากนั้นก็ล้มลงไปกองกับพื้นตุ๊กตาแฟนของฉันแตะศีรษะของ M กดลงระหว่างขา เหมือนฉันต้องการเอ็มเลียและแทงลิ้นของเขาลึก ๆ เพราะเมียชอบมาก. ไอ้เอ็มก็ตอบกลับ ตุ๊กตาแฟนฉันหุ่นดีมาก เหมือนเอ็มจะอยากกินหอย. ตุ๊กตาแฟนฉันมานาน. มันกระพือปีก ลิ้นมีขนาดใหญ่ แฟนของฉันมีตูดของเธอในใบหน้าของเธอ มันใหญ่. แล้วปากก็บอกว่าพอแล้วเอาควยมา เอ็มได้ยินแบบนี้รีบลุกขึ้นดึงกางเกงลงควยก็โผล่ขึ้นมาแล้วมันก็เปลี่ยนท่า 69 ให้เอาตุ๊กตาทับแฟนผมตาของแฟนผมวาววับแล้วอ้าปากอมควยของเอ็มทันที...

ฉันชื่อโกเป็นชายหนุ่มที่มีร่างกายแข็งแรง เป็นคนขยันเรียนหนังสือเก่งด้วยฐานะที่บ้านฉันไม่ดีพอจะมีบ้านเป็นของตัวเอง ฉันเป็นลูกชายคนเดียวเดิมทีฉันอาศัยอยู่กับคุณปู่และคุณปู่ตั้งแต่เล็ก ๆ ในต่างจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ พ่อแม่มาทำงานกรุงเทพ แต่จะไปเยี่ยมทุกสัปดาห์เมื่อฉันอายุ 12 ปีฉันได้อยู่กับพ่อแม่ของฉันอย่างถาวรฉันกล้าหาญและขยันขันแข็งฉันจึงเริ่มทำงานเพื่อช่วยงานที่บ้านเมื่อฉันอายุ 15 ดังนั้นฉันจึงไม่ค่อยได้อยู่บ้านหรือได้พบพ่อแม่ มาก. พ่อของฉันทำงาน บริษัท แม่มีอาชีพส่วนตัวขายประกันขายของโดยตรงฉันทำงานหนักมากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเองได้ แต่เกิดอะไรขึ้น? แต่แม่อายุยังไม่ถึง 40 เพราะอยู่กับพ่อมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็มีขนออกมาไม่คิดว่าแม่จะท้อง...

1 min read

ฉันชื่อโอ๊ต ฉันอายุ 23 ปี. ฉันมีญาติสนิทที่เป็นลูกพี่ลูกน้อง เธอเดินเข้าบ้านฉันได้เป็นประจำ ใครเป็นผู้หญิงชื่อ "ตู่" อายุมากกว่าผมประมาณ 4-5 ปี เธอน่าจะอายุ 27-28 ปี เธอมีรูปร่างหน้าตาดี สวมเสื้อแขนกุดและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกลึกจนมองเห็นหัวนมและปานนม สวมกางเกงฟุตบอลไม่สวมเสื้อชั้นในหรือกางเกงชั้นใน ผมของเธอยาวประบ่าคิ้วสวยโหนกหน้าผากปากแหลมหน้าอกสวยขนาดประมาณ 37-38 นิ้วมีเอวโก่งขายาวสวย...

1 min read

หน้าหลัก เจลหล่อลื่น ปลุกอารมณ์ เจลหล่อลื่นรสผลไม้ต่างๆ KO03 เจลหล่อลื่นรสผลไม้ต่างๆ KO03 590 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ เจลหล่อลื่นเกรดพรีเมียม ขนาด 160ML สั่งซื้อสินค้า รหัสสินค้า: KO03หมวดหมู่: เจลหล่อลื่น ปลุกอารมณ์ รายละเอียดสินค้า เจลหล่อลื่นรสผลไม้ต่างๆ เป็นเจลที่ใช้หล่อลื่นกลิ่นผลไม้สามารถเลือกรสชาติได้ตามต้องการได้เลย

1 min read

หน้าหลัก รายการสินค้าใหม่ ดิลโด้ชักออโต้กระต่ายน้อย KB105 ดิลโด้ชักออโต้กระต่ายน้อย KB105 3,690 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ซิลิโคนเกรดพรีเมียม ฟังก์ชั่นสั่น ขั้น-ลง 7 จังหวะ รีโมตใช้เป็นไข่สั่นได้ ชารจ์ USB ชักออโต้ สั่งซื้อสินค้า รหัสสินค้า: KB105หมวดหมู่: รายการสินค้าใหม่, ดิลโด้, ดิลโด้ ออโต้...

1 min read

หน้าหลัก รายการสินค้าใหม่ กระบอกสูญญากาศ Smart Pumb Big-Men KD05 🔍 กระบอกสูญญากาศ Smart Pumb Big-Men KD05 2,290 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ซิลิโคนเกรดพรีเมียม เพิ่มขนาด น้องชาย รายละเอียดสินค้า กระบอกสูญญากาศ...

1 min read

หน้าหลัก ประตูหลัง หางจิงจอก KL20 🔍 หางจิงจอก KL20 990 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ วัสดุเกรดพรีเมียม รายละเอียดสินค้า หางจิงจอก เทาปลายขาว เป็นหางที่ใช้ใส่ทางประตูหลังเพื่อความสวยงามและเพื่อเพิ่มอารมณ์และบรรยากาศในการมีเซ็กส์

1 min read

หน้าหลัก รายการสินค้าใหม่ ดิลโด้พร้อมหัวกังหัน S-Hande KB121 🔍 ดิลโด้พร้อมหัวกังหัน S-Hande KB121 2,490 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ซิลิโคนเกรดพรีเมียม รอบวง 36mm ยาว215mm ฟังก์ชั่นสั่น 9 แบบ ชารจ์ USB...

1 min read

หน้าหลัก รายการสินค้าใหม่ จิ๋มดารา Av Star แบบที่ 2 KE43 🔍 จิ๋มดารา Av Star แบบที่ 2 KE43 1,990 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ซิลิโคนเกรดพรีเมียม สั่งซื้อสินค้า รหัสสินค้า: KE43หมวดหมู่: รายการสินค้าใหม่, จิ๋มเทียม...

1 min read

หน้าหลัก รายการสินค้าใหม่ จิ๋มดารา Av Star แบบที่ 4 KE41 🔍 จิ๋มดารา Av Star แบบที่ 4 KE41 (0 customer reviews) 1,990 ฿ รายละเอียดสินค้าโดยย่อ ซิลิโคนเกรดพรีเมียม...

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.