May 13, 2021

การบินไทยเสียวทั้งลำ

1 min read

เมื่อฉันจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยใหม่ ๆ ฉันได้ทำงานในหลายที่ อาชีพต่างๆผมเคยทำงานในสนามบินดอนเมือง เป็นผู้ดูแลโหลดสัมภาระเข้าและออกจากเครื่องบินเป็นผู้รับจ้างจากการบินไทย แต่การบินไทยใช้แบบฟอร์มเครื่องแบบเช่นกัน ระหว่างทำงานที่หลุมจอดต่างๆ ฉันได้รู้จักกับพนักงานการบินไทยที่ต้องทำงานร่วมกัน ตำแหน่งที่เรียกว่า Redcap คือเจ้าหน้าที่ที่คำนวณน้ำหนักของสัมภาระที่จะต้องโหลดไว้ด้านล่างของเครื่องบินว่าจะวางไว้ที่ใด สนิทกับผมตั้งแต่ยังเป็นแรงงานและทึ่งกับการปรับตำแหน่งแบบก้าวกระโดดพี่อาเขาอายุมากกว่าผม 2 ปีพี่เอเช่าบ้านอยู่ในหมู่บ้านการบินไทยเพราะใกล้ที่ทำงานของคุณ . แต่คุณไม่ได้เช่าคนเดียว มี

เพื่อนรุ่นเดียวกันอีก 3 คนคนหนึ่งเป็นสจ๊วตการบินไทยและแอร์บางกอกแอร์ส่วนสาวอีก 2 คน เย็ดโหดๆ ฉันมักจะไปดื่มกับคุณที่บ้าน เพราะตารางงานจะเหมือนเดิมตลอดจนเป็นที่สนใจของเพื่อน ๆ แต่ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะตารางการทำงานไม่ตรงกันพี่ที่เป็นสจ๊วตชื่อกอบหล่อมาก 2 สาวแอร์ชื่อป. หญิงสาวและพิณ 2 สาวรุ่นเดียวกับฉัน 2 สาวไม่สวยเลย แต่น่ารักทั้งคู่ เป็นแอร์มาหลายปีแล้วตั้งแต่จบ ม. 6 ตอนนั้น 2 สาวเขาเรียนรามแล้ว
ถึงวันเกิดพี่กอบไม่รู้อยากชวนไปดื่มกับพี่อั้มเหมือนเคย เพื่อนพี่กบเต็มบ้านสาว ๆ อยู่กันพร้อมหน้า เหล้าเยอะเค้าเล่นกันคนละ 2 ขวด พี่กบสนุกมากผมก็สนุกด้วย แต่ผมไปกินเหล้ากับพี่เอที่หน้าบ้านจนเพื่อน ๆ พี่กบค่อยๆออกไป แต่สมาชิกในบ้านผมเริ่มเมาเพราะเห็น พี่อาหลายขนานเห็นอาการของฉัน บอกฉันว่าจะอยู่ที่นี่ฉันขอนอนห้องนั่งเล่นชั้นล่าง เธอลงความเห็นว่าไปนอนห้องป๊ากอบดีกว่าแอร์เย็นฉ่ำ ต่างก็หัวเราะกันด้วยความดีใจ

ตกลงฉันไปนอนห้องพี่กบ มีห้องนอน 3 ห้องด้านบน ห้องนอนใหญ่ของ 2 สาวอยู่ด้วยกันด้านเดียว อีกด้านหนึ่งแบ่งเป็นห้องเล็ก ๆ 2 ห้องพร้อมห้องน้ำรวมใน 1 ห้องที่ทางเดินถูกแบ่ง บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่สีเทา
ฉันรู้สึกเมา แต่ก็เมามากเพราะฉันต้องไปทำงานในบ่ายวันรุ่งขึ้นฉันจึงขอตัวไปนอนก่อน เพราะกินเหล้าต่อไม่ได้จริงๆมีเตียง 3 ฟุตในห้องพี่กบก็เลยนอนข้างๆเตียงพ่อกอบ หลับทั้งชุดเลยแอร์เย็น ๆ ในห้องก็ทำให้หลับสบาย ผมมารู้สึกตัวอีกทีว่าคุณกบนอนท้องบนเตียงห้อยมือเขย่าผมเบา ๆ ฉันตื่นแล้ว ในห้องที่มืดมากมีไฟสลัว ๆ ใต้ประตู ฉันอยากรู้ว่าพี่กอบคุณจะโทรหาฉัน ฉันจึงนอนนิ่ง ๆ

พี่กบเห็นฉันนอนนิ่ง จากนั้นเขาก็ลงมาจากเตียงข้างๆฉัน พร้อมที่จะกอดฉันอย่างหลวม ๆ เหมือนงูรัดเหยื่อฉันหายเมาแล้วตอนนั้น แต่ฉันก็อยากรู้เหมือนกันว่าป๊ากอบคุณจะมาอีกไหม ฉันทำเสียงดังเหมือนคนเมาโดยมีลางสังหรณ์อยู่ข้างๆ ฉันนอนนิ่งตะแคง พี่กอบเขาจับเป้าผมเบา ๆ พอเห็นผมก็แข็งขึ้น ฉันส่งเสียงดังเหมือนคนเมาอีกครั้ง ด้วยการนอนหงายพี่กอบก็สะดุ้งและลุกขึ้นนั่งตลอดเวลาที่พี่กอบทำกับผม ผมหลี่ตาน้อยมองไปในความมืดสลัว ฉันคิดในใจ ดูสิคุณจะพาฉันไปไหน ใครจะไปคิดว่าฉันจะโดน Stuart That ออกมาพูดกับหนุ่มหล่อฉันก็ประหม่าเหมือนกัน
ฉันนอนอยู่เฉยๆ พี่เขาถอดเข็มขัดของฉันแก้กางเกงสแล็คที่ฉันใส่อยู่และดึงมันลงมาที่หน้าขาเหนือเข่าจากนั้นค่อยๆเลื่อนกางเกงในไปที่เดิมตอนนั้นฉันนอนหงายโชว์ ลำต้นเหี่ยวเฉาในความมืดสลัว ส่วนของลำต้นเหี่ยว

และเหี่ยวเฉาเพราะมันน่ากลัว แต่ความอยากรู้อยากเห็นจึงปล่อยให้พ่อกอบทำต่อไปเขาวางมือบนท่อนไม้ที่เหี่ยวแห้งแล้วลูบเบา ๆ เสือน้อยฉันเริ่มมีปฏิกิริยา พองตัวช้าๆ พี่กอบหยิบผ้าเย็นการบินไทยออกมา พี่กอบคุณต้องเตรียมไว้ตอนผมนอน ผมลูบและเช็ดท่อนลำจนทั่ว ฉันรู้สึกเสียวซ่า ต่อหัวเสือน้อยแล้วถูแรงจนผมต้องครางบิดตัวเล็กน้อย พี่กบเศร้าอีกแล้วพี่กบคงไม่ตื่น ชายชราเริ่มเฉือนท่อนลำของฉันเบา ๆ ตอนนี้เสือน้อยผมตัวแข็งทื่อ ตอนนี้ผมเริ่มแห้ง พี่ชายคุณเอื้อมมือไปหยิบเจลที่มีกลิ่นเหมือนผลไม้มาเตรียมด้วยผ้าเย็น บีบที่หัวเสือน้อยลูบไล้จนเย็นทั่วตัวแล้วพี่กบก็ก้มลงดูดอย่างคนหิวโหย แกเลียและเลียท่อนลำของฉันสักพัก พี่กบลุกขึ้นถอดขาสั้นที่ใส่อยู่ คุณไม่ใส่กางเกงใน

พี่กบคุกเข่าลงดึงท่อนเนื้อของผมจนมันแข็ง จากนั้นคุณขึ้นไปโดยหันหน้าไปทางปลายเท้าของฉัน ป๊ากอบแกบีบเจลเข้ารูก้นแล้วจับท่อนควยผม ฉันเกือบจะเตะมันออก แต่ฉันก็ไม่อยากเสียเพื่อนไป เลยย้ายร่างไปด้านข้าง พี่ชายต้องกลัวแน่ ๆ เมื่อผมตื่นขึ้นมาพยายามดันท่อนลำของผมเข้าไปในรูก้นของคุณทั้งๆที่ผมนอนตะแคง แต่ร่างกายของฉันเริ่มหดตัวมันน่ากลัวมาก พี่กอบคุณพยายามมานาน และฉันก็ไม่ร่วมมือด้วย แก่แล้วก็กลับไปนอนหงาย พร้อมก้มไปดูดแกนผมจนมันแข็งอีกแล้วทริปนี้ทั้งดูดทั้งสาวจนผมต้องบิดตัวครางเบา ๆ ลำต้นของฉันกระตุกอย่างรุนแรง พี่กอบรีบเอาผ้าเย็นที่เช็ดท่อนลำของผมตั้งแต่แรก การพันหัวเสือน้อยของฉันฉันปล่อยน้ำอย่างไม่ลดละ เมื่อท่อนลำผมคลายบราเดอร์แล้วก็เช็ดหัวเสือน้อยจนหมด จากนั้นคุณก็ลุกขึ้นใส่กางเกงและออกไปที่ห้องน้ำ เมื่อเขากลับเข้าไปได้เขาก็นอนบนเตียงและให้ฉันนอนลง ฉันไม่ได้ดึงกางเกงเข้าไป

กลัวนายจะรู้ว่าฉันแกล้งหลับ แล้วฉันก็หลับไปอย่างนั้นจนถึงเช้า
พี่เมบินตอนเช้า 6 โมงครึ่ง คุณตื่นขึ้นมาและแต่งตัว แต่เช้าโดยมีพิณบินอยู่ในตอนสาย แต่ออกไปในเวลาเดียวกัน เด็กผู้หญิงตารางวันหยุด 3 วันวันนี้ฉันต้องไปทำงานบ่ายวันเดียวกับพี่อาเสียงคุยกันนอกห้องได้ยินเสียงหัวเราะคิกคัก เสียงสาวแซวพี่กบ“ หวานไหมพี่กบ” และหัวเราะกัน. เสียงพี่ชายบอกว่า “เมาแล้วไม่รู้เรื่องเลย” พร้อมกับเสียงเปิดประตู ตอนนั้นฉันนอนตะแคงหันหลังให้ประตู ผมก็เลยรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ให้กำลังใจเมื่อพี่กอบและพิณไปทำงานผมก็ลุกขึ้นแต่งตัวแล้วก็นอนต่อ คิดถึงการตอบโต้หญิงสาว เพราะฉันรู้แล้วว่าผู้หญิงคนนั้นหยุดฉัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.