May 13, 2021

เสียวสุดยอด ยาวใหญ่กว่าผัว

สวัสดีฉันชื่อนก ฉันมีสามีและเราเพิ่งแต่งงานกัน นกยังอ่อนเรื่องเพศ แต่ก็พอรู้บ้าง สามีของฉันจะสอนและทำให้ทุกครั้งที่เรามีเวลาพอที่จะนอนหลับได้ แต่ต่อมาสามีของฉันต้องหางานทำเราจึงไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นเวลาหลายเดือน นกอายุน้อยขาวอวบและสวยมีบ้างที่แอบมองผู้ชายคนอื่นที่เดินไปมาหรือเวลามีอารมณ์ ฉันได้ แต่คิดว่าเขามาหานก แต่ไม่เคยทำจริงๆ นกและสามีอยู่หอพัก เราจะผลัดกันหางานแบบนี้ เดือนเดียวก็ยังไม่ได้งาน

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาออกไปนอกเมืองและเจอร้านถ่ายรูป นกยังชอบถ่ายรูป หีขาวๆ เกี่ยวกับการรับสมัครฉันก็ลองดู พอเห็นเขาก็เอาไป บอกว่านกรูปร่างดีขาวสวยจัง. เขาให้นกเริ่มงานในวันรุ่งขึ้น สามีของเขาดีใจมากและบอกว่าจะรีบไปหางานทำเหมือนนก เมื่อเช้านกไปที่ร้าน แต่เช้า เมื่อนกเข้ามาในห้องเขาต้องเปลี่ยนชุด …………มันเป็นชุดนอนบาง ๆ เสื้อแขนกุดและกางเกงขาสั้น นกกลุ้มใจอายมาก แต่ก็ยอมทำเพราะเงินไม่พอ เมื่อเสร็จแล้วคนที่รอถ่ายรูปเห็นหุ่นนก เขาตะลึง เบิร์ดรู้สึกอายมาก เขาเห็นขาขาวอวบกางเกงในสีดำหน้าอก 35 นิ้วของนก เขาดันชุดนอนจนกระดุมแทบหลุด นกเอามือปิดเต้านมและให้ท่ายืน ตอนแรกเอามือจับที่เอวนกก็ร้อนไปหมดจนถึงเที่ยง

เลยบอกว่าให้นกพอ ระหว่างที่นกไปเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่รู้ว่าช่างภาพนกเข้าไปตั้งแต่เมื่อไหร่? นกถอดชุดนอนออก โอ้! เขาจูบที่ใบหูของนก อุ๊ยยยย……… .. ขนนกพยายามดึงมือที่จับนมนกออก แต่เขาแข็งแกร่งมาก ดึงเสื้อของนกขึ้น โอ้ววว ……… เต้านม 2 เต้าของนกมันหลุดออกมายกขึ้นเห็นหัวนมเขาจับเต็ม ๆ เบิร์ดเอามือมาจับมือ อืม………เขาจูบลงที่แก้มแล้วดึงนกมาจูบนกจึงยอมให้จุ่มลงไปที่ขอบชุดนอนของเขา โอ้โห ……… นกสะบัด…………. ว้า……………. นิ้วของเขาสัมผัสกับติ่งเนื้อ 1 แล้วอ้ากลีบนกเขี่ยออก………จนนกอ้าปากหวอจนผมต้องแอ่นเอวส่ายตูดสู้นิ้วโอ้ว ……. อย่าขาอย่านะ ‘เ…… .. นก… .. อุยยยย……… .. นกมีสามีแล้วนกแต่งงานแล้ว โอ้ใช่เธอไม่บอกเขาเขาจะรู้ไหมว่าเธอยอม? ฉันจะเพิ่มค่าธรรมเนียมภาพถ่าย

แม้นกจะยอม แต่ก็ต้องยอมเพราะดึงชุดนอนออก นมอวบถูกจับแล้ว เขาจับนกหันกลับมามองเขาจับและดูดและเลียนมของมันลากลิ้นลงไปที่หน้าท้องขาวของมันจนนกสลบไปจึงนอนให้เขากอดจูบเลียทุกส่วนที่เลียลงไป ขาหนีบสีขาว และโอ้ววว … เอากลีบอวบ ๆ ดำๆของนกเขายังสอดลิ้นเข้าไปในกลีบด้วยซี๊ด……… .. ลิ้นมันเลียเสียงนกจนนกร้องคราง เขาปลดกางเกงและถอดกางเกงออก โอ้วว………. นานกว่าสามีอีก. บอกเค้าว่าใส่ถุงเพราะกลัวท้องเราตื่นเต้น เขานอนนกเสียบควยขึ้น…… .. โอย………. นกเจ็บมาก แต่ก็ยอม เขาบักเอว……. เสร็จแล้ว

นกไม่เคยสนุกขนาดนี้มาก่อน สามียังไม่รู้สึกสนุกขนาดนี้ เสร็จแล้วในเวลาเดียวกัน น้ำเยอะเต็มถุงสีขาว เบิร์ดผลักเขาออกรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วออกมา นกมาถึงบ้านไม่กล้าบอกสามีไม่งั้นตายแน่ ๆ คืนนั้นแม้จะนอนข้างๆสามี แต่หัวใจของนกมันมี แต่เขา แล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกนะ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.