May 13, 2021

น้องสาวให้ท่าเลยโดนกระแทกเสียว 2

เนื้อผ้าของเสื้อนิ่มมาก แต่นมของเธอนิ่มกว่ามากผมจึงดึงท่อนเนื้อร้อนออกจากปากของเธอ ด้วยความกำหนัดรุนแรงของฉันจึงคลายสายรัดถังลำตัวตึงแขนทั้งสองข้างนมสดเด้งรับท่อนไม้แข็งของฉันทันที “ ว้ายยย…….” น้องวาวร้องลั่น “ สวยจัง… .. ” ฉันพูดอย่างหื่นกระหาย “ บ้า… .. พี่. คุณทำอะไรอีก? “ ฉันกลัวว่าจะไม่เห็นด้วย รีบขยี้นมที่ใหญ่เกินไปของมันวาวอย่างเมามันส์“ อืมมม……” เธอครางอย่างเหนื่อยอ่อนหมดแรงขัดขืนท่อนไม้ที่แข็งเยิ้มไปด้วยน้ำ แทงนมที่ต้มไปมาทั้งสองด้าน หัวนมสีชมพูอ่อนถูกแทงด้วยหัวเห็ดสีแดงจนมันแข็งเป็นไตผมต้องรีบก้มลงใช้ปากคลอเคลียและลิ้นของฉันก็สลับไปมาที่หน้าอกใหญ่โดยใช้นม ถากถางจนน้องวาวเริ่มคราง“ อ้าย
“ฉันจะทำให้เธอเปล่งประกายด้วยตัวเองมันเหมือนกับที่วาโยทำบนเตียง” “ว้าว… .. ไม่เอาแล้วคุณสกปรกเอ่อ… .. ” ฉันสอดมือเข้าไปในหนังหุ้มปลายของน้องวาว พุทโธ่. ควยใหญ่ “ใช่มันเปียกและอบอุ่นอารมณ์ของฉันแตกไปหมดแล้วขณะที่มือหยาบของฉันขยับเข้าไปในกางเกงเหล่านั้นแพรวพลิกสะโพกไปมาส่ายโคกเนินไปมาเพื่อให้ได้รับการถูที่สวยงามมากภาพของการส่องแสงเมื่อเด้งเนิน เข้ากับนิ้วของผมอย่างแนบแน่นทำให้เราทั้งคู่ครางน้ำรักไหลแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนผมอุ่นมือ “ว้าว…. อยากกินนั่นนี่ ว้าวให้ฉันกินหน่อยสิ”“ อ๊ะ…. คุณกินอะไรที่นี่? ก่อนที่มันจะรัดแน่นจนเป้ากางเกงอึดอัด “ พี่นพอย่านะเปียกหมดเลยพี่อาย” พออ้าขาสาวน้อยโคกก็ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า มีขนเล็กน้อย

แต่สวยมาก แต่สวยมาก. เต็มโคกหอยจนสะท้อนกับไฟหน้า“ ว้าว! … ดสสส” ใช่ทั้งจมูกและลิ้นแข็ง แล้วแทงจนน้องสาวต้องแอ่นโคกต้อนรับการเลียอย่างไม่อาย “ อือเอ่ออ….” น้องวาวกระโดดหว่างขาใส่หน้าผมจนหายใจแทบไม่ออก“ ซี๊ดสส์……อร่อยมั้ย? หมดแรงก็เลยแยงท่อนไม้ที่ใหญ่พอ ออกมาต้อนรับหอยสีแดงสดของน้องวาว และขยี้เข้าด้วยกันถูไปมาจนแข็งให้โผล่หัวไปสะกิดความเสียวของน้องสาวไปมา จนน้องสาวส่ายโคกบานอย่างรักกระตุกเพราะความเสียว “” อืมม … ดูมันแดงจังเลย

ฉันบังคับความเป็นพี่ชายของฉันเข้าไปในโคกของพี่สาว “โอ๊ย! ผมมันเงาจับสะโพกฉันช่วยอีกทาง” ว้าว! มันแน่น. เอาเข้ามาใหม่ได้ไหม”“ ว้ายยย…. มันล้นมือ ไอ้นพซี้”ฮึ… .. ” ที่โดนกับ เดือยยาวแบบนี้ผมก็แทงหญิงสาวไปเรื่อย ๆ จากช้าไปเร็วน้ำรักของเราแตกหมดแล้วนอนเลย “พี่นพพี่จ๋า … ” “อะไร? “ ซี้ดสสสส….” ผมรีบยัดความเป็นผัวเธอจนสะโพกของเธอเด้งรับกันเสียงดังแว๊บ ๆ สูดปากขย่มน้ำทะลักออกมาข้างใน ฉันอุ่นควย

จนฉันอยากจะทำลายและติดตามเธอ แต่เมื่อจับมัน “อึก” พราวไปสวรรค์ฉันม้วนผมที่แทงแล้วจับไว้ในท่าคุกเข่าของโจโฉ และเล็กที่สุด แต่ทำไมด้านล่างมันวาวขนาดนั้นใหญ่โตขนาดนี้? ตาเพราะมันแน่นโดเมอร์ผมสั้นขูดอวัยวะเพศหญิงและกรีดร้องเพราะความล่าช้าในการรอการระเบิดโดยมีผมสั้นยืนอยู่ที่พรมพร้อมกับดาวที่ได้รับการสนับสนุนเต้นไม่หยุดที่เตียงเตียงต้องการให้ฉันทำต่อ แล้วผมก็รีบคว้าคลิปน้องว๊ากแล้วรูดเข้าออกอย่างดื้อ ๆ จนเห็นแคมปลิ้นปลิ้นสสสส “” พี่นพวงศ์. จะออกไป.
เราสองคนเผลอหลับไปสักพักและรู้ตัวว่าเห็นฉันเดินเข้ามาเปิดประตูรับฉันก็แย่จริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.