May 13, 2021

เมียโดนฝรั่งเย็ด

1 min read

เมียผมอายุ 30 ผิวสูง 163 สเป็คผิวใหญ่นมโตสวยเวลาแต่งหน้าสวยเซ็กซี่อายุมากกว่าเธอ 1 ปี เตียงนอนปกติ แต่เมื่อประมาณสองสามปีที่แล้วเธอกินยาลูกกลอนที่ไม่รู้จัก ที่ทำให้เลือดไหลเวียนดีผิวพรรณจึงขาวกระจ่างใสมีน้ำมีนวลขึ้น ฉันรู้สึกอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนว่าฉันติดอะไรมาก ฉันมักจะกระซิบข้างหูว่า“ หีของเธอมันเยี่ยมมากใครได้ .. เย็ด .. ต้องติดใจแน่นอน” ตอนนั้นฉันคิดว่าคงไม่มีใครได้สัมผัสรสชาติที่นั่นนอกจากฉัน…… แต่มัน ไม่อยู่แล้วมาเที่ยวเมืองไทยเพื่อนคนนี้อายุรุ่นเดียวกับฉันเคยทำงานที่เมืองไทยเมื่อเธอเรียนจบทำงานได้ไม่นานกลับต่างจังหวัดไม่ได้เจอกันมาหลายปีเขาติดต่อทางจดหมายถึง มาเที่ยวเมืองไทยหนึ่งสัปดาห์เขามีลูกและภรรยาอยู่แล้ว แต่เพิ่งมาเราไปรับที่สนามบินและพาเราไปที่พักแฟนของฉันดีใจมากที่ได้พบเพื่อนเก่าจูบปากกอดกัน ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติสำหรับชาวต่างชาติฉันไม่ได้รู้สึกผิดที่สังเกตเห็นอะไร

แฟนก็ปล่อยให้เพื่อนไปเที่ยวเอง เพราะแฟนผมยุ่งมากไม่มีเวลาต้อนรับแค่โทรถามคุยได้ทุกวัน เย็ดเพื่อน แต่เราจัดรายการนั้นก่อนที่เขาจะกลับพาไปกินเที่ยวทะเลสักคืนตกลงกันว่าไประยองนิดหน่อย เพื่อนของเขาอยากไปด้วย เพราะเคยไปเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้วอยากดูอีก. มีบ้านพักส่วนตัว คนที่ฉันรู้จักกันที่แกลงและลูก ๆ ของฉันไม่สามารถไปกับฉันได้ แฟนผมอารมณ์ดี ยุ่งกับฉันแทบทุกคืนทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มันหรูหราอยู่แล้วสัปดาห์ละครั้ง แต่ฉันก็ไม่ได้คิดอะไรในรายละเอียดจนกระทั่งถึงบางอ้อเมื่อฉันไปพัทยา เรามาถึงตอนบ่ายแก่ ๆ เข้าที่พักทานอาหารที่ร้านอาหารบรรยากาศดีและคนสองคนดื่มไวน์ แฟนผมภาษาดีขึ้น ฉันจะนั่งเงียบ ๆ ส่วนใหญ่เน้นไปที่การยิ้มและหัวเราะ เรากลับมาที่พัก 22.00 น. ฉันมีเบียร์อื่นให้ทำใจ จึงชวนกันดื่มต่อแชทไปเรื่อย ๆ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่สร้างด้วยปูนผสมกับไม้ 3 หลังต่อกันเป็นรูปตัวยูประตูมีม่านกั้นเกือบรอบด้านมีทางเดินและระเบียง ล้วนเป็นชานชาลาที่เชื่อมต่อกันบนพื้นไม้

เรานั่งคุยกันที่ระเบียง จนกระทั่งฉันรู้สึกง่วงก่อนแฟนบอกให้ฉันไปนอนก่อน เพราะอยากคุยกับเพื่อน ๆ ต่อไปแฟนฉันก็ดื่มเหมือนกัน แต่ไม่มาก ดีใจจังที่เห็นแฟนเขาสนุก เจอเพื่อนเก่าก็เลยเข้านอนจนไม่รู้ว่ากี่โมงก็รู้ว่าแฟนมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ฉันลืมตาขึ้นมองเขาเก่งที่ใส่ชุดนอนบาง ๆ ยังง่วงอยู่เลยถามว่าหยุดกินตอนนี้ไหม แล้วก็นอนต่อคิดว่าจะมานอน แต่มารู้ตัวอีกทีฉันจะเข้าห้องน้ำแล้วแฟนฉันไปไหน? ฉันลุกขึ้นและเดินออกไปดูที่ระเบียงและปิดไฟมืด คิดว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ คุณคิดว่าจะไปเดินเล่นไหม? แต่ดึกแล้วดูบ้านอีกหลังข้างๆเป็นที่พักของเพื่อนมีไฟสลัว ๆ แต่ปิดม่าน เอ.. หรือว่ากำลังทำอะไรอยู่ในห้อง? เพราะแฟนเราใส่ชุดนอนแบบนั้นเมื่อกี้ ปกติถ้าเธอใส่ชุดนอนเธอจะไม่ใส่กางเกงในเลย แต่จะมีเสื้อคลุม แต่ที่นี่เสื้อคลุมยังคงวางอยู่บนเก้าอี้ ตอนนั้นเริ่มใจเต้น ฉันเดินย้อนกลับไปผ่านห้องกลางซึ่งเป็นห้องโถงที่นำไปสู่ห้องเพื่อนของฉัน

แต่ไม่เห็นอะไรเลยฉันพยายามเอาหูแนบประตู ฉันสามารถรู้ได้อย่างชัดเจนว่าเสียงของผู้คนกำลังทำอะไรอยู่ในจังหวะนั้น ด้วยสัญชาตญาณของฉันฉันแน่ใจว่ามันเป็นเสียงของคนที่รักกัน แต่มันคือใคร? แฟนของฉันและเพื่อนชาวต่างชาติ? ฉันตื่นเต้นมากไม่สามารถบอกได้จริง ๆ และฉันไม่ต้องการทำอะไรอีกแล้วฉันแค่อยากจะแน่ใจ ฉันกลับไปที่ห้องของฉันข้างนอกนั่นเป็นเดือนมืดไฟที่ระเบียงปิดหมดแล้วฉันก็มองไปรอบ ๆ ด้วยความเงียบ มีเสียงคลื่นเบา ๆ และเสียงแอร์ที่บ้าน ฉันเดินอย่างเบาที่สุดไปยังห้องเพื่อนในความเงียบประตูประตูกระจกสั่นเล็กน้อย ด้วยเสียงที่หลุดออกมาคือเสียงครางของผู้ชายและผู้หญิงด้วยความน่ากลัวเสียงผู้หญิงเป็นเสียงแฟนของฉันแน่นอน แต่ร้องแบบที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อนฉันพยายามหาช่องที่ฉันสามารถมองเข้าไปข้างในได้ฉันก็เลยมองเห็นมันไม่ชัด มีร่องม่านที่พอมองได้ก็เห็นแค่ปลายเตียงที่ไหวอยู่ ฉันมองไปที่ปลายเตียงที่แกว่งไปมา ผสมกับเสียงครวญครางที่หลุดรอดออกมาค่อนข้างนานที่เดียวจากนั้นทุกอย่างก็แน่นิ่งไปนานและฉันก็เหลือบไปเห็นชุดนอนของแฟนที่วางอยู่ที่ปลายเตียง ความรู้สึกตอนนั้นบอกไม่ถูก รักแฟน แต่ไม่เคยหึง และฉันก็รู้ว่าเขามีแฟนก่อนที่จะพบฉัน แต่ตอนนั้นพูดไม่ออกจริงๆ และก่อนที่จะคิดอะไรต่อไปฉันเห็นการเคลื่อนไหว

แฟนของฉันในร่างกายที่เปลือยเปล่า เดินลงไปหยิบชุดนอนของเขายังคงเห็นจับมือระหว่างขาคงเอามือเรากันไม่ให้น้ำอสุจิไหลออกมาฉันคุ้นเคยกับท่านี้ จากนั้นเขาคงเดินไปที่ห้องน้ำ ฉันตกใจมากและรีบกลับห้อง ทุกอย่างเงียบที่สุด ฉันขึ้นไปบนเตียงและแกล้งทำเป็นหลับไปชั่วขณะ โดยเดินไปที่ห้องโถงด้านหลังแฟนหนุ่มเข้านอนเบา ๆ ฉันทิ้งช่วงเวลาไว้ในใจอยากจะลุกขึ้นมาใช้กำลัง แต่เริ่มมีอารมณ์ที่จะรักกับแฟนของเขาอย่างรุนแรงฉันจึงแกล้งหันไปกอดและลูบไล้ เหมือนไม่เห็นอะไรก่อนจะเอามือไปลูบที่โคกซึ่งยังเปียกอยู่ในน้ำที่ล้าง กางขาให้ฉันเล่นด้วยประสบการณ์ฉันรู้สึกได้ว่าฉันเพิ่งผ่านความสัมพันธ์รักที่ลึกซึ้ง เพราะรูยังคงเปิดและอุ่นแฟนสาวตอบสนองอย่างมีอารมณ์ ก็เลยจูบปากกัน ดึงชุดนอนออกแล้วก้มลงใช้ลิ้นเกี่ยวกลีบเนื้อ อืมมันยังมีกลิ่นคาวอยู่ผมดูดและกัดกลีบมันอย่างเมามันส์จนแฟนขอผมเย็ด ผมจับควยผมอย่างง่ายดาย เพราะมันโดนควยฝรั่งอยู่แล้วฉันรู้สึกอุ่น ๆ ข้างใน แต่แฟนฉันตอดอย่างรุนแรง

ฉันเย็ดแทบไม่ไหว มันเป็นความสุขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน คืนนั้นฉันเย็ดเธอสองครั้งติดต่อกัน วันรุ่งขึ้นแฟนผมกับเพื่อนฝรั่งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทุกฝ่ายเล่นดีมาก ไม่รู้เรื่องเลย มีเพื่อนต่างชาติเท่านั้นที่เก็บไม่ค่อยได้ แต่ไม่มีอะไรเรากลับไปตอนกลางวันมาที่บ้านเพื่อนชาวต่างชาติเพื่ออาบน้ำ และส่งเพื่อนต่างชาติไปสนามบินตอนเย็นเพราะคุณต้องเดินทางตอนดึกดูเหมือนแฟนของฉันจะไม่มีอะไรพิเศษ…มันแปลกนะ หลังจากเหตุการณ์นั้นฉันและแฟนมักจะมีความสัมพันธ์ฉันท์คู่รัก และทำให้ความรักรุนแรงขึ้นมันเป็นความสุขแบบที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อนนอกจากการได้ร่วมเพศแล้วยังมีความรู้สึกแปลก ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งความจริงก็ออกมาจากปากของเธอในขณะที่เราทำรักกัน ฉันถามเธอในขณะที่ทำรักต้องการดูไก่ฝรั่ง? เธอพยักหน้า ผมบอกต่อไปว่าไปให้เพื่อน (คนที่มา) เย็ดอีก (ผมบอกไปเพราะคงไม่ได้เข้ามานานแล้ว) ดูอาการของเธอก็เลยบอกว่าไม่เป็นไรผมให้ ได้รับอนุญาตและฉันรู้ เห็นวันนั้นด้วย

ดังนั้นฉันจึงให้เธอบอกเธอบอกฉันว่าเธอไม่ได้บอกทั้งหมดเลย ฉันยื้อหลอกถามหลายครั้งจนรู้ว่าเธอกับเพื่อนฝรั่งคนนี้ มีอะไรกันมาตั้งแต่เด็กตอนเลิกกับแฟน? เจอเพื่อนร่วมงานคนนี้ไปเที่ยวดื่มกัน แต่ไม่รักเธออยากลองกับฝรั่ง เพราะเห็นในรูปในวิดีโอว่ามีขนาดใหญ่และดูสะอาดดังนั้นฉันจึงพยายามทำให้พอใจเธอตกลงว่าเพื่อนฝรั่งมีจำนวนมากพอ ใหญ่กว่าคนไทยมากเธอบอกว่าเธอเคยมีแฟนมาก่อนดังนั้นเธอจึงทำได้หากเป็นครั้งแรกของเธอ ฉันจะไม่สามารถเข้าไปได้ หรือเข้าไปได้ก็คงยุ่งทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ What is the first time? แน่นและแน่น แต่เธอไม่ได้สนุกกับเพื่อนคนนี้มานาน เพราะต้องกลับต่างจังหวัดงานที่พัทยาเธอบอกว่าอันที่จริงฉันไม่ได้คิดอะไร เพราะเรื่องราวมันผ่านมานานแล้วเธอไม่รู้สึกอะไรเลยแล้วเธอก็มีลูกและมีสามีแล้ว แต่วันนั้นหลังจากที่เธอแต่งตัวก็คิดว่าทุกคนหลับไปแล้วเธอจึงไปที่ห้องโถงกลางเพื่อไปตักน้ำ ขวด. เธอได้พบกับเพื่อนชาวต่างชาติ แล้วเธอก็อยู่ในสภาพนั้นชุดนอนจุกนมโครตไรเพื่อนฝรั่งนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว คุณกำลังจะจากไป?

ตอนแรกทั้งสองคนนั่งกอดจูบและลูบกันบนเก้าอี้โซฟา มือของเธอสัมผัสกับท่อนควยของต่างชาติมันแข็งมากจนลุกเป็นไฟและตอนแรกฉันก็อยากจะเย็ดกันบนโซฟาตัวนั้น แต่กลัวฉันย้ายไปที่ห้องนอน เธอให้รายละเอียดว่าเพื่อนของฉันเสร็จ 2 ครั้งเธอ 3 ครั้งที่ฉันเห็นว่าฉันจะเลิกเพราะเมื่อฉันเข้ามาในห้อง เธอเป็นฝ่ายรุกก่อน อยู่ข้างบนจนกว่าเธอจะเสร็จ 2 ครั้งแล้วหันไปให้เพื่อนทับจนเสร็จพร้อมกันไปอีกคนจากนั้นก็เข้านอนและตกลงกันสักพักว่าจะจัดท่ากันยังไงไม่ให้ฉันรู้แล้วจะได้ ขึ้นไปล้างหอยเมื่อเห็นอย่างนั้นฉันยังแซวว่าเห็นว่ามือเขามันต้องล้นแน่ ๆ เธอบอกว่าเมื่อเธอเข้าห้องน้ำไปล้างสักพักเพื่อนชาวต่างชาติตามไปขอล้าง เธอมองไปที่ฟอร์ม ต้องเลื่อนไปทำต่อในห้องน้ำเพราะที่ผ่านมาเธอเคยทำกิจวัตร แต่เธอบอกว่าสบายดีเธอจึงกลับมาที่ห้องจนกระทั่งฉันพาไปอีก 2 ครั้งฉันก็ไม่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด แต่ทุกวันนี้รู้สึกเหมือนบอกไม่ถูกกับแฟนว่าลองไปเที่ยวกับผู้หญิงดูบ้าง แต่ไม่ชอบเพราะยังมีความสุขกับเมียคนเดียว แต่อยากเห็นแฟนไปรักกับคนอื่นแบบนั้นอีกครั้ง แต่ฉันทำไม่ได้แฟนฉันไม่ยอมแน่ ๆ เพราะในกรณีของเพื่อนต่างชาติมันเอื้อจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.