May 13, 2021

นี่ใช่ไหมที่เรียกว่าเย็ดกัน สอนเสียวน้องแต้ว2

1 min read

ผมจับควยแข็งเพราะเงี่ยนแถมยังอวบอวบสะอาดรูหีรุงรังน่าเลียมากตอนนี้ผมสามารถเอาควยเข้าไปในรูหีสวยได้แล้วผมก็ค่อยๆประคองหัวควยของผมด้วย กดถูตามร่องจากบนลงล่าง จากล่างขึ้นบนกดที่ส่วนท้ายของคลิตอริส โอย…น้องเต่าครางแน่นมองตาแน่นบางทีไม่อมปากต้องเผยอปากด้วยความเสียว…พี่แต๋วเอาเข้ารูหี น้องแต๋วเงี่ยนจัง เธออ้อนวอนอย่างอ่อนหวาน ผมจึงกดปลายควยเข้าไปในร่องและหยุดที่รอยแยกต่ำสุด รูหีของน้องแต๋วที่หัวบาร์ของผมปิดแคบเล็ก ๆ ของน้องแต๋วมิดในล่อแล้วจะเข้าได้ไหม โอ้โฮ .. จะเป็นไปได้ไหม ควยใหญ่ใช่ผมพูดแล้วก็เริ่มกดก้น หัวโตที่มีตุ้มเป็นแฉกแคบลงสองข้าง น้องแต๋วที่กำลังมองเขากัดปากแน่น แต่ยังไม่ละสายตา ดูอย่างระมัดระวัง

ผมเอามือทั้งสองข้างแหวกหีที่เข้าออก เอานี่รูดไปตามร่องหีด้านบนเพื่อให้น้ำกามเล้าโลมส่วนบนของอวัยวะเพศให้มันลื่นมากขึ้น แตกปาก แล้วกดท้าอีกครั้งป้อนได้แค่ครึ่งบักน้องแต๋วส่ายหัว รอไม่ไหวแล้ว ตาวาวรูหีแน่น. พี่สาวแต้วบอกไม่เป็นไรฉันไม่เป็นไร ฉันขยี้นิ้วโป้งด้วยนิ้วโป้ง จากนั้นก็กดลงไปที่ลำคออีกครั้งโดยการส่ายตูดไปมาเช่นกันมันได้ทุบลงไปแล้ว รูหีแคบน้องแต้ววิ่งเข้ามาในหัวบักของผม โอ๊ย…พี่กล้า…. ตาวเจ็บ. แน่นเกินไปรูหี แล้วทิ้งตัวลงนอนบนเตียงอย่างหมดแรงเป็นไงบ้างน้องแต๋ว พี่กล้าจ๋าบีเจ็บจัง รูหีแน่น. คนร่วมเพศเจ็บปวดแบบนี้ทุกคนหรือไม่? ควยพี่ใหญ่. พี่แต๋วไม่ไหวแล้วววว ใหม่ก็เจ็บแบบนี้ทุกคน เดี๋ยวพอโดนควยมันจะมันส์สุด ๆ ในตอนที่ควยของพี่เข็มเข้าและออกจากรูหีของพี่แต๋วน้องแต๋วทนไม่ไหว

ตอนนี้เขาหัวของเขาแล้ว แสดงว่าที่เหลือต้องได้เข้าน้องตาวพยักหน้า ขณะที่ผมกล่อมพี่แต๋วผมไม่ได้อยู่เฉยๆดูดปากและตูดส่ายและดันลำคอนิด ๆ เหมือนไม่ให้น้องแต๋วไม่รู้จนครึ่งทางโอ้.. พี่เก่ง.. แน่นรูหีเหลือเกิน. ผมประกบปากทันที สอดลิ้นเข้าไปในปากของเธอ และดูดลิ้นของน้องแต๋วเข้าปากได้อารมณ์มากน้องแต้วครางอู้อี้ในลำคอตูดของผมไปวนมาเพื่อให้ปากร่องอ้าเปิดรับบักของผม และเขาก็ถูกผลักเข้าไปทีละนิดและกดเบา ๆ ด้วย โชคดีที่เด็กขนาดนี้มีน้ำกามมาก ผมเอามือไปลูบหีน้องแต๋วเพื่อนำน้ำกามไปที่คอหอยที่เหลืออีกครั้งคิดว่าอีกเกือบครึ่งตัวที่เหลือจะมีปัญหาอะไร เพราะน้องเต๋าเริ่มกระเด้าตูดและยกก้นตามจังหวะอะดรีนาลีนของผมอย่างอ่อนโยน ยังเจ็บอยู่ไหม น้องแต๋วคนหน้า แต่บอกเลยว่าเจ็บไม่เท่าตอนแลกและรอบนี้แปลกด้วย ตรงกลางทั้งหมดหรือเปล่า แล้วน้องแต๋วลองมาดูกัน มันดูดีมาก

เธอจึงยกตัวขึ้นเหมือนเดิมโอ้โห…หีแต้วฉีกหมดแล้วอูย……. ดูมัน. ชอบน้องแต๋วจริงๆเพราะหีแคบน้องแต๋วเริ่มบวมนิด ๆ คลิตอริสเป็นสันคมเลย เพราะอวัยวะเพศของผมมันรัดแน่นรูหีเกินไปพี่แต๋วพี่แกเริ่มทำต่อไปทีละน้อยน้องแต๋วอยากเห็นเมื่อไหร่จะถึงก้น ผมใช้มือจับเข่าทั้งสองข้างของน้องแต๋วที่ยังนอนอยู่บนขอบเตียง เพื่อให้อวัยวะเพศเข้าออกได้สะดวกผมเริ่มขยับก้นเข้าออกเพื่อที่จะดันอวัยวะเพศเข้าไปในรูหีของน้องแต๋ว ส่วนน้องแต๋วก็ก้มหน้าก้มตาดู ซี๊ด…ซี๊ด… .. กับน้องแต๋วเพราะรูหีของเด็กอายุ 13 ฟิตจนรัดควยผมแน่นส่วนน้องแต๋วแหงนหน้ามองด้วยความรู้สึกเจ็บ แต่คงเจ็บน้อยกว่าความรู้สึกของผม เริ่มชักควยยาวขึ้น เพราะรูหีของน้องแต้วมันลื่นมาก พี่กล้าควยเข้ารูทจนหมด โอ้ย.. หีฟิต ๆ มันเข้าได้ยังไงในออยซี๊ด … มันส์ร่องหีพี่กล้า ออยซี๊ด…ผมครางลืมความคับแน่นของรูหีน้องแต๋ว ไม่เจ็บไม่ใช่เหรอ ไม่เจ็บอีกแล้วค่ะ พี่กล้าดึงมันออกสุดแล้วค่อยๆกดเข้ามาพี่แทชอบ ให้มันครูดลงไปที่คลิตอริสด้วย ซี๊ด.. กล้าเย็ดเก่ง ต้องเย็ดพี่แต๋วอีกแล้ว เย็ดทุกวัน. ซี๊ด…. หีจริงชอบไหม ชอบที่สุดเลยกล้าเย็ดมันที่สุด

“ ใช่มั้ย?” เรียกว่าเย็ดเลย “ คนเย็ดกันจะติดใจต้องเย็ดกันเป็นประจำรู้มั้ยชอบพี่สาวใช่ไหมสอนใครอยากให้กล้าเย็ดอีกเดี๋ยวจะแตกอีกไม่ตื๊อเขาเรียกมันว่า เสร็จแล้ว.. ไม่มีน้ำออกมา.. แต่จะหลั่งออกมาเท่านั้น……………… ซี๊ด.. ด.. ด.. ด.. ด.. ด.. ด.. ด.. ด.. ด.. ด .. รูหีจนน้ำล้นมีฟองขึ้นมาตามควยฟังแล้วได้อารมณ์อย่าบอกใครโอ๊ย…พี่กล้าพี่แต๋วหมดพับ .. พับ .. พับผมกระโดดด้วยความเร็วเต็มที่ . อุ๊ยซี๊ด……ออกน้องแต๋วยกตัวขึ้นกอดคอผมแน่น. จนอยู่ในท่านั่งกอดคอผมที่ขอบเตียงกางขาและร่องหีให้ผมเต็มร่องผมไม่หยุดเร่ง up again. Because I close มากพับ .. พับ .. พับโอ้ย……ออกแล้วโอ๊ยซี๊ด……น้องแต๋วก็ออกเหมือนกัน. โอ้ย……. น้องเต้กอดคอผมแน่น.. พี่แทกอดคอผมแน่น. น้องแต๋วรัดนิบ ท่อนลำผมกระหน่ำ…. ถึงฉันจะขาดใจปลายดอกแทบหัก น้ำผมทะลักเข้าหีน้องแต๋วอย่างเต็มที่ น้องแต๋วหายใจเองบอกว่าเหนื่อยมาก มันสนุกที่สุดกล้าให้คุณ ผมเอนตัวให้น้องตาวนอนลงบนเตียง แล้วต่อปากดูดกันลึก ๆ สนุกมั้ย? น้องแต๋วมันส์สุด ๆ พี่กล้า ยังโอเคอยู่ไหม? ที่รักทำไม? หรือน้องสาวเราจะเย็ดกันต่อไป ยังไม่ได้สอนท่าอื่นเลย ยังมีตำแหน่งอื่นอีกไหม แต่หีของแต๋วระบบพังหมดแล้วขอดูหน่อย ฉันลุกขึ้นนั่งตรงหว่างขา

จับขาน้องแต้วตั้งชันทั้งสองข้างแล้วแยกออก จนเห็นว่าหีบวบดูอวบอิ่มกว่าเดิม. ไหลออกมาตามรอยกรีดไปกองบนที่นอนใต้เป้าจำนวนมากอาการบวมไม่มาก ฉันคิดว่าฉันสามารถเย็ดคุณได้ แต่ตอนนี้น้องแต๋วไปล้างหีก่อนดีกว่า หลังจากนั้นผมก็อุ้มน้องแต๋วเดินเข้าห้องน้ำอย่างไม่ลดละและผมก็จัดการทำความสะอาดหีให้เสร็จ น้องแต๋วบอกเลยว่าแสบมาก หลังจากนั้นผมก็อุ้มน้องแต๋วกลับไปที่โซฟา ผมจับน้องแต๋วมานั่งพิงพนักโซฟาเอาตูดชิดขอบยกขาพาดไว้ตรงหว่างขา มาดูกันต่อเลย แล้วเย็ดดีมั้ย ผมชอบเวลาที่กล้าเลียหีและยังดูดแตดมันสนุกที่สุดผมจึงลากปากลงไปที่นมแม่และหยุดเลียเป็นเวลานานที่หี น้องแต๋วส่ายสะโพก กระเด้าตูดทันทีซี๊ด…พี่กล้า. น่ารักจังดึงน้องแต๋วลงมานั่งขากับพื้น ฉันจะสอนท่านั่งก่อน ผมเอามือข้างหนึ่งจับก้นน้องแต๋วแล้วอุ้มขึ้น มืออีกข้างจับควยถูกดตรงจุดกระสันแล้วรูดขึ้นลงตามร่อง น้องแต๋วก้มดูปากไม่หยุด ซี๊ด…. พี่กล้า. ใส่ควยเข้ารูหี แทฮยองเงี่ยนจนทนไม่ไหว ซี๊ด… ..

ผมถึงปลายเห็ดที่บานเต็มที่ตรึงไว้ที่ปากรูหี แล้วจับก้นน้องแต๋วค่อยๆรั้งเข้าด้วยน้ำหนักตัวของน้องแต๋วอยู่ด้านบนกดลงที่ควยของผมพยายามงัดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จึงทำให้แตดครูดไปพร้อมกับควยออย…ซี๊ด…. พี่แต๋วเย็ดมันสุด ๆ ผมรั้งสะโพกกดเข้าออก เร็วขึ้นและเร็วขึ้นตอนนี้น้องแต้วเอนหลังวางมือทั้งสองข้างบนเข่าของฉัน ผมโน้มตัวไปดูดน้องแต้วที่ชูชันน้องแต๋วครางซี๊ดปากไม่หยุด ผมจะออกแล้ว.. ตรงร่องหีน้องแต๋วอ้าออก พี่กล้าโอ๊ย…ออก น้องแต๋วร้องลั่นด้วยความเสียวอวัยวะเพศถูรูแตดอย่างเต็มที่ท่านี้ผมเอารองหีน้องแต๋วอีกครั้ง น้องแต๋วกระตุก ดันโคกหีอัดควยผมแน่น แหงนปากอย่างมันส์สุด ๆ เมื่อความเสียวทำให้น้องแต๋วกลับมาอยู่ในท่าเดิมแล้วกอดคอผมและดูดกันลึก ๆ น้องแต้วบอกว่ารักหนูมาก ผมกล้าเย็ดมันส์สุด ๆ ต้องหาโอกาสตอนแม่ไม่อยู่มาเย็ดกันทุกวัน ฉันจะปฏิเสธได้อย่างไร? เวลาเย็ดเด็กแบบนี้ใสซื่อน่ารักใครเคยเย็ดเด็กจะรู้ว่ามันใหญ่แค่ไหน นี่ท่าที่สองน้องแต๋วยังมีท่าไม้ตายอีกมากมาย ไปต่อหรือไม่ถามน้องแต้วร้องไห้…ตาโต มีอีกไหม? ตาวตายแน่ ๆ แหม……สงสารน้องแต๋วเหมือนกัน หีคงระบบแล้ว……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.