May 13, 2021

กระหรี่ไฮโซ 2

1 min read

ป๊อกกลับมาสู่ความอ่อนโยนอีกครั้งลูบไล้เต้านมอย่างทะนุถนอมค่อยๆสอดมือเข้าไปใต้เสื้อชั้นในแตะไปที่หัวนมเม็ดโต เริ่มทำให้ฉันตื่นฉันเริ่มบิดตัวออกไปในพิธี สองมือของเขาประสานกันที่ด้านล่างและสลับไปมา ข้างหนึ่งแล้วลูบไล้เต้านม อีกข้างเปิดกระโปรงขึ้น ยกขึ้นจนถุงน่องดำลายลูกไม้ติดถุงน่องถึงเอว ถึงกางเกงชั้นในของฉันเป็นกางเกงชั้นในสีแดงเพลิงราวกับว่าฉันรู้ว่าวันนี้ฉันจะต้องเจอกับอะไรจึงทำให้ฉันใส่กางเกงในแบบนี้
ผมตาเหลือกราวกับจะไม่ยอมรับหลับตาส่ายสะโพกหนีมือพี่โป แต่นั่นก็เหมือนมือร่อนเช่นกัน เสี่ยนั่งมองตาไม่กระพริบ ด้วยเห็นชายหนุ่มกำลังปล้ำหญิงสาวสวยตรงหน้า
มือของเปาเริ่มงานอีกครั้งและเขาก็ปลดตะขอ รูดซิปกระโปรงอย่างชำนาญปล่อยชายกระโปรงลงกรองที่เท้า ฉันทำอะไรไม่ได้มากเพราะมือทั้งสองข้างของฉันถูกมัดไว้ในเสื้อ ฉันเห็นตัวเองอยู่ในสภาพเกือบเปลือยที่ปกคลุมไปด้วยชุดชั้นในราคาแพงสุดเซ็กซี่ ในร้านของฉันฉันต้องยกขาขึ้นบิดสะโพกหลีกเลี่ยงการจ้องมองที่น่าเบื่อที่ฮ็อกเทาของฉัน โหนกนูนปกคลุมไปด้วยขนโดยที่กางเกงในหัวใจเล็ก ๆ ปิดไม่มิด แต่เมื่อหลีกเลี่ยงโคกก็เท่ากับโชว์ก้นขาวเนียนเปาก็เหมือนรู้ว่าเขาลูบก้นเบา ๆ เย็ดเสียว ก่อนจะขยำแก้มซ้ายไปทางขวา แต่เมื่อเขาตบฉันมันต้องทำให้ฉันสะดุ้ง ร้องไห้ออกมาอย่างควบคุมไม่ได้

“ อุ๊ย…อุ๊ย… .. ซอยสัส” แค่คำอุทานนี้ใครจะคิดว่าจะทำให้พาวกลายเป็นคนเถื่อนอีกครั้ง
เขาดึงเสื้อที่มัดมือฉันออก แต่ให้ฉันยืนอยู่ตรงหน้าเขาดวงตาสีแดงที่บ่งบอกถึงความเซ็กซี่ของผู้ชายคนนั้น ทำไมฉันจะไม่รู้ว่าเขาดึงเสื้อชั้นในของเขาลง ทำให้หน้าอกทั้งสองข้างหลุดออกอย่างช่วยไม่ได้ท้าสายตาเขากระตุกอีกครั้งจนเสื้อชั้นในหลุดติดมือ และต้องตะลึงกับเต้านมขนาดมหึมาฐานป้านของหัวนมสีชมพูขนาดใหญ่ทำให้หัวนมใหญ่โดดเด่นดึงดูดสายตาโดยที่ไม่ต้องใจร้อนในการดมกลิ่น

ฉันยืนอยู่กลางห้อง กลางร้านขายจิวเวลรี่ของผมเองคุณหญิงผู้มีหน้ามีตาของสังคมตอนนี้การป้องกันตัวทั้งหมดมีเพียงอัญมณีเท่านั้นที่สวมสร้อยคอเป็นแพระยิบระยับ ไม่มีอะไรปิดเต้าสร้างทั้งสองอย่าง นอกเหนือจากมือข้างเดียวของคุณแล้วถุงน่องที่มีสายรัดลูกไม้สีดำ มืออีกข้างก็กอบกุมโคกใต้จีสตริงตัวจิ๋ว และรองเท้าส้นสูงอีกคู่ที่ทำให้ขาเรียวเล็กของฉันโดดเด่น
ฉันเห็นได้อย่างชัดเจนว่าประหลาดใจกับภาพที่เห็นของทั้งคู่ ทุกอย่างยังคงเงียบ … พอพาวเริ่มหันกลับมาฉันก็จ้องตา “ผู้หญิงสวยมาก หอมจัง…. “เขาดมร่างกายของฉัน
“ ถอดฉันออกบ้างอย่าเอามือออกตอนนี้ความสวยของเธอก็เป็นแบบนี้…” เป้ดึงมือที่ฉันคลึงนมปิดโคกแล้วจับไว้ก่อนจะไปปลดกระดุมเสื้อของเขาอย่างหมายถึง สำหรับฉันที่จะถอดมันออกฉันก็ยังไม่กล้าสบตาเพราะเขาต้องมองไปที่มือที่คลี่หน้าอกบึกบึนของเขามีแผงขนหลุดลงไปในแนวนอนที่ฉันกำลังถอดเข็มขัดของเขา และกางเกงของเขาตกลงไปที่เท้าฉันไม่กล้าทำอะไรอีกแล้วเพราะใต้กางเกงในของเขามันเห็นได้ชัดว่ามีท่อนลำยาว
ดันคางของฉันขึ้นและสบตาฉันจะเปิดปากโดยไม่รู้ตัว จนกว่าริมฝีปากของเราจะพบกันลมหายใจของเขาจะสะอาด ก่อนที่จะบดขยี้ริมฝีปากของคุณจูบลิ้นที่กระตุ้นทำให้ฉันไม่สามารถตอบสนองกับลิ้นของฉันได้เช่นกัน คงเป็นช่วงเวลาที่ฉันเริ่มร้อนขึ้น

ฉันลืมเรื่องการค้าประเวณี มือเริ่มกอดไปตามแผ่นหลังของเขา เล็บของเขารัดแน่นขณะที่ลิ้นแทงเข้าไปในปากของฉัน ด้วยมือทั้งสองข้างเขาเริ่มทำงาน กระจายไปตามลำตัวขยำนมก้นขยำขยำทุกส่วน…รุนแรงมากขึ้นและเพื่อตอบสนองต่อการจู่โจมที่โคกหีของฉันซึ่งเริ่มขับน้ำกามที่เอ่อล้นออกมา นิ้วของเขาเริ่มบี้เบา ๆ แต่มันก็น่าอึดอัด ผมเลยต้องตอบสนองด้วยการดึงควยแข็ง ๆ ให้พ้นกางเกงใน แม้จะไม่ได้เห็นกับตา แต่สัมผัสที่อบอุ่นกำมือหนึ่ง โอ้…ฉันเริ่มหอบจนเขาถอนริมฝีปากออก ไม่อยากให้ผมหยุดไม่อยากแลบลิ้น
“ อืม… .. … .. ” ฉันอดอายไม่ได้เมื่อนิ้วของเขาเริ่มป้วนเปี้ยนที่ปากถ้ำ ในใจเขาอยากให้มันแทงลงไปที่ก้นให้มันรู้ มันน่าปวดใจ แต่เขาหันมาหาฉันเพื่อหันกลับมาอีกครั้ง ฉันเกือบลืมไปแล้วว่ามีดอกแดฟโฟดิลอีกดอกในห้องนี้ ช่างน่าเสียดาย
แต่ภาพที่เห็นเปลี่ยนไป Sia ได้ถอดเสื้อผ้าของเขาออกจนหมด ในมือกำท่อนควยที่ไม่ยาวมาก แต่อวบมาก ดวงตาแดงก่ำจ้องมองมาที่ผมจากนั้นเปาก็ค่อยๆทะนุถนอมผมให้เดินเข้าไปหาเสี่ยที่ผมทำตามอย่างว่าง่าย แต่ในมือผมยังกำควยของเป้ไว้ไม่ยอมปล่อย

“ เสี่ยเขาต้องกระตุ้นหน่อยเขาชอบหอมโอ้ยเสียวเขาอยากได้กลิ่นหม้อมาเลียหีจะได้ตื่นแล้วนะคะคุณผู้หญิงช่วยด้วย” เปากระซิบเบา ๆ แต่มือเขายังขยำนมอยู่
เอาล่ะมาขนาดนี้ฉันยังรู้อารมณ์ที่โต้งตื่น อารมณ์ที่ซ่อนอยู่ภายในนั้นร้อนแรงจนแทบระเบิดอยู่แล้ว ผมเดินไปมาด้วยอารมณ์เงี่ยน ตรงไปหาเสี่ยทันที
“ ขาเงี่ยนก็เงี่ยนเหมือนกันเชียวชุนหนิงก่อน…” ฉันก้าวขึ้นไปที่โซฟา Sia ก็ตะลึงไม่คาดคิดว่าฉันจะพูดได้ขนาดนี้จากนั้นเคลย์ก็วางมือลงบนกางเกงในสีแดงตัดกับสีของผิวและ ขนออกเผยให้เห็นโคกขนาดมหึมาปกคลุมไปด้วยหมอยดกดำลอยเต็มหน้าเสี่ยความตะลึงยังไม่หายไปผมทิ้งโคกหีแล้วบดหน้าบดซ้ายขวาหว่างขาที่อ้าออก เพราะหน้ามันเลื่อนเข้ามาตรงกลางรูหีถูอย่างเต็มที่ไม่พอใจพอผมจับหัวของ Sia เข้ามาเต็มโคกจนได้ยินเสียงอู้อี้ก่อนจะรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างที่ทำให้คลิตอริสของฉันรู้สึกเสียวมากขึ้นลิ้นของฉันก็เดินไปรอบ ๆ โคกหีขมิบแตดจนทนไม่ไหวช่วยขับน้ำกามที่เก็บไว้ออกมาความเสียวเพิ่มขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

“ฉันโชว์หม้อให้ดูฉันได้กลิ่นหีของฉันทำไมคุณเลียหีของฉันทำไมคุณกินกระเจี๊ยวของฉันบอกฉันว่าหีของฉันมีกลิ่นดีไหมมันมีกลิ่น … ” ฉันควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ดันหัวถอกบานที่ซ่อนโคกหีจ้องเข้าตาหน้าผมเปียกไปด้วยน้ำกามของผม
“ฉันถามนายได้ยินไอ้สารเลวนั่นไหมฉันหอมดีฉันจะเอามันใส่หน้าหา .. ” ฉันคาดคั้นอีกครั้ง
“หีของยัยนี่มันน้ำแตกหวานมากเลยมารับมึงจับอีดอกนี้แล้วดึงหีมึงเย็ดกูจะให้กิน
นั่งบนโซฟาพาฉันไปที่ตักแล้วจับขาทั้งสองข้างของฉัน ส่วนเสี่ยนั้นคุกเข่าอยู่บนพื้น เป็นภาพที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างยิ่ง ผมถูกจับหน้าอายห่างจากโคกไม่ถึงคืบ เจ๋งไม่พอเสี่ยยังจูงมือหมอผ่าน ก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปในแคมสลับกับเม็ดแตดที่ลุกขึ้น
ส่วนเปาเมื่อแคมแตกแล้วเปาก็ปล่อยมือที่ล็อคขาของฉันมันก็ทำหน้าที่ขยำนมบี้หัวนมและลิ้นเขาก็สะกิดที่ใบหูของฉัน สร้างความซาบซึ้งตรึงใจจนถึงที่สุด

“ โอย.. ซู .. .. .. กูเสียว.. เสียวขาอย่าทำแบบนี้ซูเสียว.. ว…ส…แนะหี …. …เสียวเลียน้ำให้พี่สุ เสียวดีจังเลยเสี่ยบอกหน่อยเสียวหีดีมั้ยโอ.. โอย.. ซี๊ด ..
“ ทำไมหีมึงใหญ่จังจริงมึงเย็ดได้เยอะขนาดนี้มันน่าเย็ดใช่มั้ย.. หือ.. เย็ดหรือเปล่าอีคุณหญิงเหรอ…” เสี่ยไม่ถาม เช็ดกลุ่มด้วยมือของเขาและดึงขึ้นจนฉันต้องขยับมือขึ้น
“ อึฉันเป็นอีตัวฉันต้องเย็ด Come on, มารับฉันด้วยกัน 2 คนฉันชอบคุณคุณอยากจะเย็ดฉันยังไงเดินหน้าลากฉันไปเย็ดที่ไหนก็ได้ฉันเห็นด้วยและฉันก็เห็นด้วย ช่วยสุเงี่ยนแล้ว…โอย .. ”
“ มา … ดีมานี่นัง … ” เสี่ยดึงผมให้ก้มลง ตั้งใจจะพาฉันไปข้างหลังต่อหน้าฉันฉันเอาแขนไปเกี่ยวหำของเปาที่ยืนตัวแข็งโป๊ะหัวมันเหมือนหัวแดงคล้ำ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเผชิญหน้ากับควยของพี่เป้ขนาดนี้ มันใหญ่และแข็งแรงจนเราอดไม่ได้ที่จะเอามือไปสูดเอาควยของเขาตาของเราก็พบกับตายิ้ม
“ เงี่ยนเหรอ.. มันยากควยคนหรือม้าทำไมมันใหญ่ขนาดนี้เอาไงดี.. นี่เราแนะนำถุย … สู้มือดีมันต้องแบบนี้ .. ” ส่วน back, Sia แทงด้วยนิ้วของเขา แล้วเอานิ้วเขี่ยในโพรงหี แต่นี่กี่นิ้ว? ผมเสียวจนต้องส่ายตูดไปมา ไม่คิดว่ามันจะยิ่งเร้าใจเขาวาดนิ้วไม่พอ มืออีกข้างตีก้นขาวใหญ่ของฉัน
“พอแล้วเย็ดขาอย่าใช้นิ้วและฉันชอบควยฉันอารมณ์ไม่ดีไอ้บ้าเย็ดฉันฉันจะส่ายตูดใหญ่ ๆ เย็ดมันเหมือนหมาฉันชอบที่จะเย็ดมันดูดขาของคุณ , เย็ดมัน. O .. …ซีดี. นิ้วของคุณเล็กไปรับควย…ซีด…” ได้ผลถอนนิ้วออกแล้วดันควยอวบเข้าไปแป๊ปเดียวหัวนมตึงทันทีเขาก็ถอนออก ซอย” เสี่ยขาเย็ดซูเหรอคับหีแน่นเลยเสี่ยขาเสี่ยจับเอวเธอแรง ๆ อย่าปล่อยนะเสี่ย…โอ้ .. มันหีของฉันอ่า .. ซูส่ายตูดอย่างนั้น สบายดีมั้ยเสี่ยอู.. อูย…แม่ซูเกินไปเสี่ยอู .. อู .. ดันหัวของผมตรงเข้ามาที่ควยของมันอย่างที่ผมร้อง
ถ้าใครกำลังเดินห้างอยู่ตอนนี้และดูจริงๆไปในร้านจิวเวลรี่หรู ๆ แต่ปิดประตูเหล็กเหมือนร้านอาจจะเห็นภาพนี้ผู้หญิงเปลือยเกือบเปลือยเครื่องประดับเต็มไปหมดแสดงสถานะข้าวของก้มลงคุกเข่าลง , ดูดควยเข้าออกอย่างบ้าคลั่ง. ข้างหลังเขามีชายอ้วนที่ไม่แยแส ปานแทบตายเสียงพับก้นใหญ่สั่นสะท้าน มีจังหวะกับนมใหญ่ห้อยย้อยไปตามจังหวะกระเด้า
“ไม่ไหวแล้วเย็ดตรงนี้ไม่ต้องส่ายตูดตอบไป @ ลิปปี้ทำไมหีแน่นขนาดนี้สาว ๆ ยังสู้ไม่ได้สนุกไหมคุณหญิง…” พับ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.