May 13, 2021

น้องครีม สาวน้อยยั่วสวาทซอยมันส์

1 min read

ฉันได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่แปลกประหลาดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เย็นวันนั้นผมเบื่อและเบื่อจึงขับรถไปที่ร้านกาแฟของโรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่สั่งเหล้าและขนม นั่งฟังเพลงไปเรื่อยเปื่อยตอนแรกไม่ค่อยมีคน แต่สายไปหน่อยคนเริ่มหนาตามากขึ้นจนเต็มทุกโต๊ะ ฉันเป็นประจำที่นี่ พนักงานเสิร์ฟทุกคนรู้จักฉันดี โดยเฉพาะแคชเชียร์และกัปตัน. หลังจากนั้นไม่นานกัปตันก็เดินมาที่โต๊ะและพูดว่า “พี่คะมีสาวสวยมาเที่ยว แต่โต๊ะเต็มช่วยนั่งที่โต๊ะได้ไหม … ” เอ่อ … ฉันเห็นแล้ว และหลงใหลในทันที เธอแต่งตัวเรียบหรูและมีสไตล์ เสื้อผ้ายังมีราคาค่อนข้างแพง อะไร ๆ ก็ไม่สะดุดตาเท่าหน้าสวย ๆ ซ่อนความเซ็กซี่ไว้เยอะผิวขาวเนียนหน้าอกอวบอิ่มเพราะเธอใส่เสื้อคอลึกเอวคอดหุ่นดีจริงๆอายุน่าจะประมาณ 21-22 ได้เลยรีบบอกกัปตันว่าโอเค มานั่งด้วยกัน กัปตันจึงเดินไปบอกเธอ เธอมองมาที่ฉันและยิ้มเล็กน้อย แล้วเดินไปที่โต๊ะตรงข้ามกับที่ฉันนั่งอยู่ฉันรีบลุกขึ้นชวนเธอนั่งตรงที่ฉันอยู่ เพราะคุณสามารถมองเห็นนักร้องและนักดนตรีได้ดีเธอขอบคุณและยิ้มให้กับดวงตาของฉัน ดวงตาของคุณเซ็กซี่จริงๆนี่คือดวงตาแบบที่คนแก่เรียกว่า “ตาโง่” ฉันถามเธอว่าเธอดื่มได้ไหม เธอตอบว่า “ใช่ค่ะ แต่เกรงใจครีมค่ะเดี๋ยวครีมจะสั่งดีกว่าค่ะ … ” ฉันรีบบอกว่าไม่เป็นไรดื่มด้วยกันเธอยิ้มและขอบคุณฉันเบา ๆ ท่าทางและแววตาของเธอทำให้ฉันรู้ว่าเธอ ได้เริ่มที่จะพอใจฉันแล้ว

และเธอเป็นคนเปิดเผย หลังจากนั้นไม่นานเธอกับฉันก็สนิทกัน สวิงกิ้ง แล้วพูดคุยกันให้ถูกต้องยิ่งดื่มยิ่งดียิ่งคุยยิ่งมีรสนิยมฉันดื่มและแอบมองหน้าอกที่อวบและขาวของเธอ จนกระทั่งเธอสังเกตเห็นว่าฉันแอบมองหน้าอกของเธอเธอพูดพร้อมกับเสียงหัวเราะตายิ้ม“ คุณมองอะไรจากครีม? แต่ฉันก็เป็นแบบนั้น ฉันมีไก่ที่ผ่านวงแหวนมาพอสมควร ตอนนั้นฉันอายุ 41 ปีแล้วฉันก็ยิ้มให้เธอและพูดตรงๆว่า “อกของเธอก็สวยขาวเหมือนกัน … ” เธอฟังฉันอย่างจริงใจ ฉันก็เลยหัวเราะและเธอก็พูดในสิ่งที่ฉันนึกไม่ถึง “ ครีมชอบคุณ…” ฉันซื่อสัตย์มาก…” ฉันบอกเธออีกครั้งว่า“ พระเจ้าสวยจริงๆ … ” เธอยิ้มพูดติดตลกกับฉันและยังคงโน้มตัวมาที่ฉันเยาะเย้ยฉัน” ทุกคนพูดกับครีม แบบนี้ … ” ผมจึงยิ้มให้เธอแล้วจ้องไปที่หน้าอกอวบของเธอ ร่างกายขาวของเธอเมื่อเธอเอนตัวไปทำให้ฉันมองเห็นหน้าอกทั้งสองข้างของเธอได้ดีขึ้น เธอเต็มใจให้โอกาสฉันดูหน้าอกของเธอ อย่าถามว่าเห็นบรรยากาศแบบนี้ เส้นเอ็นที่ยุ่งเหยิงของฉันจะแข็งหรือไม่? มันเป็นเรื่องยาก. ยิ่งฉันได้เจอเธอโอกาสแบบนี้หัวใจของฉันก็ยิ่งคิดไปไกลเธอกับฉันนั่งดื่มจนหมดขวด เลยสั่งมาอีกขวด เธอถือว่าดื่มหนักมาก เพราะไม่มีอะไรจะบอกว่าเธอเมา. มี แต่ความสนุกสนานพูดคุยเปิดเผยมากขึ้น แต่เธอก็แสดงได้ดีมากจนคนอื่นอดคิดไม่ได้และมองเธอไปในทางที่เสียหาย นอกเหนือจากการที่ฉันเอาแต่ดื่มและพูดคุยฉันรู้ว่าหนทางเริ่มสดใสมากขึ้น

เพราะคำพูดที่เธอและฉันพูดด้วยมันลึกซึ้งและลึกซึ้งมากขึ้น การเตรียมตัวเป็นข้อได้เปรียบ ฉันขอตัวไปห้องน้ำ แต่แอบเปิดห้องและขอกุญแจห้องจากแผนกต้อนรับไปเก็บจากนั้นกลับมานั่งคุยกับเธอการสนทนาก็ลึกซึ้งและใกล้ชิด จนในที่สุดเธอก็ตอบว่าใช่เมื่อฉันชวนเธอไปที่เงียบ ๆ เพื่อคุยต่อฉันก็พาเธอขึ้นไปบนห้อง และเมื่อเข้าไปแล้วก็ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมายฉันก็อุ้มเธอเข้ามากอด เธออ้าปากด้วยความเต็มใจลิ้นนุ่มและลิ้นสาก ของฉันพันกันนัวเนียมือของฉันเอื้อมลงไปลูบแก้มของฉันแน่น เธอกอดฉันไว้แน่น เขาอ้าปากพัวพันกับฉันอย่างเร่าร้อน ผมลูบเป้ากางเกงของเธอ เธอลูบเป้ากางเกงของฉันเป็นการตอบรับ ในเวลานี้สนุกแน่นอน ฉันค่อยๆถอดเสื้อผ้าของเธอทีละชิ้น ร่างอวบขาวที่ยั่วยวนผมมานานนอนหงายหลับตาพริ้ม นิ้วเท้าแยกออกเล็กน้อย เหมือนชวนไม่คิดว่าจะโชคดีมีผู้หญิงแบบนี้ มือไม้ของฉันสั่น รีบถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็วแล้วกระโจนเข้าหาร่างขาวอวบฟองนมสองข้างซอกเลียติ่งหูปากดูดมือแท่งลูบลงไปตามหน้าท้องขาของเธอและจับเนินเนื้อของเธอไว้แน่น โคกค่อนข้างงอ ผมดำขลับของเธอยุ่งเหยิง เช่นเดียวกับการหวีด้วยหวีจนเรียบและมีจำนวนไม่มากเกินไป นิ้วซนของฉันเริ่มเตะไปที่ติ่งเสียว เธอสะดุ้งตื่น “ อุ๊ย … ว๊าย คอลงมาบดขยี้ริมฝีปากผมอย่างเมามันส์ในอารมณ์“ หือ…พี่คะ…ครีม…เธอหนักกว่า

ผมขยับล่างเหยียดปลายขาสองนิ้วแหวกกลีบแคม น้ำลายเหนียว ๆ พุ่งขึ้นทันทีที่เห็น เนื้อด้านในของเธอเป็นสีแดงสด ปากที่รู้สึกเสียวซ่าของเธอชุ่มไปด้วยน้ำที่ไหลออกมา แถมยังเห็นปุ่มที่ปากก้อนของเธอเต็มไปหมดฮึ…แบบนี้ถ้าเสียบคงต้องเสียวสุด ๆ อย่าบอกใครคู่ครองของเธอยังค่อนข้างเล็ก ถ้าไม่ฟิตปังก็ไม่รู้จะว่ายังไง เพราะขนาดของรูปากของเธอมันยังคงมีขนาดเท่านิ้วชี้ของฉัน ท่อนเอ็นของผมบิดตัวน้ำเสียวออกมาเป็นยางยืด ฉันกลืนน้ำลายลงคอ ก่อนจะซ่อนใบหน้าของเขาแลบลิ้นของฉันออกแล้วเลียไปตามดอกคามิเลียทั้งสองข้างที่ฉันใช้นิ้วแหย่จนขมิบ ร่างที่สวยงามของเธอกระตุกและครวญครางขณะที่คอร์ปัสและติ่งเสียวที่กระทบลิ้นของเธอ ของผมเปรอะไปทั่วสลับกับติ่งดูดเป็นบางครั้ง“ อุ๊ย…พี่คะ…ครีมมันฟู…มันเสียวแล้ว…ก็พอแล้วพี่ขา…อย่าเลียครีม…อือ…” ปากเธอห้าม แต่ สองมืออยู่ตรงข้ามกันเธอเอามือมากดหัวผมกับเนินที่กำลังเต้นตุบๆแล้วสะดุ้งและดิ้นไปมาอย่างคนควบคุมไม่อยู่“ พี่คา…พี่คา…พี่คา…” เธอครางซ้ำแล้วซ้ำเล่า อีกครั้ง. ไหลออกมาจนปากเป็นแผลฉันดูดเลียและกลืนหลายนาทีลิ้นของฉันละเลงหนักหน่วงและหนักหน่วงกว่ากลีบชั้นในของเธอในที่สุดเธอก็กลืนน้ำลายฉันและพยายามดึงขึ้น“ โอ้ … พี่ … พี่ – ขะ…พอแล้ว…ฉันไม่สามารถทาครีมได้…ได้โปรดเย็ดครีมฉี่ขา…วู้ววว…” ฉันเงยหน้าขึ้นมาจากร่องที่ตอนนี้แดงขึ้นเพราะความเสียวของเธอมารวมตัวกันที่บริเวณนั้นฉันจึงบอกให้เธอรอ ฉันยังไม่อิ่มฉันไม่รอให้พูดจบวางหน้ากลับลงละเลงลิ้นอีกครั้งจนร่างเธอกระตุก“ อุ๊ย…พี่…พอแล้ว…ครีมไม่หมด เบล…ครีมกำลังจะออก…โอ้ฉัน…เมล็ด…ครีมหมด…ออก…โอ้! อือ…” สาวสวยตัวสั่นเมื่อความเสียวของเธอหลุดออกมาพร้อมกับปากของฉันสะโพกสวยโยนลงบนฟูกหอบหายใจเหนื่อยฉันเลียลิ้นของเธอเบา ๆ และทำความสะอาดกลีบ “ พี่ขะ…พอแล้ว…” เธอขอร้องฉันและมองฉันอย่างมีความสุข

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.