May 13, 2021

ของเธอใหญ๋มากเลย ใหญ่กว่าพ่อเราอีก 1

1 min read

เธอมาจากขอนแก่นอายุแค่ 20 ปี ตอนนี้เธอเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยในจังหวัด ฉันเป็นลูกคนเดียวของพ่อแม่ แต่เธอไม่เคยเห็นหน้าพ่อของเธอพ่อของฉันเสียชีวิตตั้งแต่ฉันยังอยู่ในครรภ์ของแม่ อยู่กับแม่ตามลำพังจนถึงอายุ 10 ขวบได้ไหม? มันเหมือนโชคเข้าข้างเรา มีคนมาชอบแม่ฉัน และขอให้เธอไปอยู่กับเขาที่ต่างจังหวัดแม่ของฉันก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่ไม่อยากไปเพราะกลัวเขาจะไม่ยอมรับว่าเขาเคยผ่านผู้ชายมา แต่เขาเองก็แสนดียอมทุกอย่างและยังให้เราสองคนเปลี่ยนมาใช้นามสกุลอีกครั้งใหม่จงน้องมีฐานะค่อนข้างดี เขารับราชการมีตำแหน่งที่มีเกียรติพอสมควรเขาไม่ให้แม่ทำงานอีกต่อไป ไปรอที่บ้านเป็นแม่บ้านที่ดีของครอบครัวดูแลเรื่องต่างๆในบ้าน

ตอนแรกแม่ยังไม่ยอม บังคับให้ไปทำงานโดยที่พ่อไม่รู้และแม่เกิดเป็นลม เมื่อพ่อพบก็ตำหนิแม่ นมใหญ่ แต่อย่าแรงเกินไป แม่จึงไม่ไปทำงานอีก ส่วนตัวพี่สาวสบายกว่าเยอะ เมื่อก่อนฉันสวมเสื้อเชิ้ตเก่ากระโปรงเก่ารองเท้าเก่า แต่เมื่อฉันมีพ่อคนใหม่เขาซื้อทุกอย่างให้เขา และเขายังจะส่งพี่น้องไปเรียนหนังสือให้มากที่สุด ทำให้ความฝันของฉันกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเธอตั้งใจเรียนมากขึ้น เพราะน้องอยากเอนท์เข้ามหาวิทยาลัยได้และความฝันของฉันก็เป็นจริง N’N ติดมหาลัยได้ ผมมีความสุขมาก. พ่อแม่ของฉันก็มีความสุขกับฉันด้วย เขาพาเขาไปเลี้ยงฉลองที่ร้านอาหารหรูหรามาก และยังได้รับของขวัญเป็นนาฬิกาอีกด้วยฉันรู้สึกขอบคุณมาก ทำให้เขารักเขามากขึ้นเรียนมหาวิทยาลัยได้ 2 ปีทุกอย่างเป็นไปด้วยดี แต่แม่ของฉันเกิดมาฉันเสียใจมากทำให้น้องชายต้องอยู่ตามลำพังกับพ่อเลี้ยงมันเริ่มแย่ เมื่อคุณอยู่ไปสักพักพระองค์ทรงเปลี่ยนไปมาก เขามองเขาแปลก ๆ ยิ่งตอนที่เธออาบน้ำ เขาจ้องเขาราวกับจะกินเขาอย่างนั้น คุณไม่คิดว่าเขาจะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ น้องชายนับถือเขาเหมือนพ่อ

แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่คิดว่าเป็นลูกชายของเขา เช่นต้องการรับน้องชายเป็นภรรยาคุณต้องระวังตัวตลอดเวลา เมื่อเขาอยู่ที่บ้านน้องชายต้องตกใจเมื่อเขาเดินเข้ามาหาเขา แต่จนถึงตอนนั้นน้องก็กลายเป็นภรรยาของเขาจนกระทั่งเขาป่วยในวันนั้น เขาเข้ามาโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ และเธอก็ไม่มีแรงที่จะต้านทานเขาเช่นกันตอนนั้นมี แต่ความเจ็บปวดปวดทั้งใจปวดไปทั้งตัว การมีผัวเดียวกับแม่มันแย่จริงๆ เมื่อเป็นครั้งแรกก็ต้องมีครั้งที่สอง แต่เธอไม่ตอบสนองเขาเลยนอนเหมือนท่อนไม้เขาก็เบื่อเหมือนกันที่ต้องมานอนกับคนที่ไม่มีวิญญาณอย่างเธอ และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็เลิกยุ่งกับน้องชายของเขา แต่กลับพาผู้หญิงเข้านอนโดยที่ไม่ได้ทำหน้าเหมือนเดิมคุณไม่คาดคิดว่าเขาจะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ ไม่อยากจะเชื่อเลยคุณคิดว่าคุณสามารถประหยัดเงินและออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ

เมื่อเธอเก็บเงินได้เกือบแสนเธอจึงตัดสินใจนำเสื้อผ้าออกจากบ้าน และเขาก็ไม่ได้ไปด้วยเช่นกันพี่สาวของฉันมาอยู่กับเพื่อนชื่อแมว เพื่อนคนนี้มีนิสัยไม่ดี ชอบเที่ยวกลางคืน แต่เธอไม่มีทางเลือกจำต้องถูกบังคับให้อยู่กับแมว แมวเป็นคนที่เที่ยวเก่งมาก แมวชวนคุณหลายครั้งเกินไป แต่เธอจะไม่ไปกับเขาสักครั้ง แต่สุดท้ายเมื่อชวนทุกวันเข้าก็อดไม่ได้ เมื่อฉันไปครั้งแรกเธอก็หลงใหล เที่ยวกับแมวอยู่เสมอจนเงินในบัญชีเหลือน้อยลงเรื่อย ๆ จนมันเริ่มไม่เพียงพอไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน เมื่อกลับไปบ้านฉันคงถูกไล่ออกแน่ ๆ และตอนนี้ฉันก็ใกล้จะลงทะเบียนแล้ว ดังนั้นเธอจึงปรึกษากับแมว

แมวควรทำอย่างไร? เงินเราไม่พอ และตอนนี้ก็ใกล้จะลงทะเบียนแล้วเช่นกัน ฉันควรทำอย่างไร…ไม่ต้องกังวลเราช่วยได้ ขอให้เธอเต็มใจ … คุณรู้สึกโล่งใจ แต่เมื่อแมวบอกให้เขาไปนอนกับผู้ชายเธอจะได้รับเงินสำหรับตัวเอง เพราะมีคนสนใจน้องอยู่แล้วตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน แต่เมื่อคิดดูแล้วน้องสาวของฉันไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ และตอนนี้เธอต้องการเงินน้องจึงตัดสินใจตกลงกับแมว วันรุ่งขึ้นเราไปเที่ยวเช่นกัน แมวแนะนำน้องชายให้รู้จักกับผู้ชาย หน้าตาดีมากหล่อมากดูมีตังค์มาก เขาชวนน้องชายไปกินข้าวที่โน่น และดื่มแอลกอฮอล์มากด้วยจนกระทั่งเธอหลุดฉันไม่รู้ว่าเขาเอาไปไหน ตื่นมาอีกทีก็เข้านอนแล้วเหรอคนสวย นี่คือค่าของคุณ … จากนั้นเขาก็ไปห้องน้ำ

พอกลับออกมาก็ตกใจ อยู่ดีๆก็เดินเอาควยออกมา หัวมีขนาดใหญ่มาก บาร์มีขนาดใหญ่ หน้าของฉันร้อนวูบวาบ ของเขาใหญ่กว่าของพ่อเลี้ยงมาก มีขนาดเกือบเท่ากัน แล้วแบบนี้มันจะเข้ารูของลูกได้ไหม ฉันไม่รู้ ขนาดพ่อเลี้ยงยังน้อยใจ พี่ชายเผลอกลืนน้ำลาย คิดดูว่ามันจะใหญ่แค่ไหนก็ต้องสู้เพราะเขารับเงินที่นี่เขาเดินเข้ามาช้าๆแล้วยิ้มให้น้องสาวก่อนจะนอนลงบนเตียงและสั่งให้เธออาบน้ำแล้วทำความสะอาดให้สะอาดเพราะเขาบอกว่าอยากเลีย พี่ชายของเขาเช่นกันเขารีบไปห้องน้ำเพื่ออาบน้ำ ถูทุกซอกทุกมุมจนสะอาด แล้วน้องชายก็ออกมา เขาถ่างควยออกมายืนหว่างขา มาเถอะคนสวย…ขอให้พบ แต่ความสุข…และถ้าเธอพอใจฉันจะให้มากกว่านี้ … น้องเข้านอน รู้ว่าต้องทำอย่างไรเพราะมันเคยโดนมาก่อนและยังดูวิดีโอโป๊ที่แมวนำมาให้ดูอีกด้วย

เขาขึ้นไปนอนบนเตียงระหว่างขา จับควยจับมากมือมันร้อนมันสั่นดังมือน้องค่อยๆชักเบา ๆ ซี๊ดดด…โอ๊ย…มือนิ่มจริงๆ…อูย…รูดแรง ๆ ถูกต้อง…โอวว…นั่นมัพี่สาวจับควยแน่นขึ้นอีก จากนั้นรูดขึ้นลงอย่างรวดเร็วเขายกเอวขึ้นเป็นระยะและเด้งขึ้นสู้มือน้องปากครางผมไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่พี่ไม่สนใจน้องรู๊ดกร๊อกอย่างเดียวมันหนักขึ้นเรื่อย ๆ ฉันไม่ถือสาเลย เขาห่วยจริงๆ …. แค่นั้นแหละ…ดูดแรง เลย … โอยยย … เขาสั่งให้พี่สาวอมควยของเขาทันที ตอนที่เธอคิดอยากจะดูดฉันรู้ใจตัวเองจริงๆ เธอค่อยๆก้มหัวลงแลบลิ้นเลียหัวไปรอบ ๆ เขาสะดุ้งตื่น เมล็ดพันธุ์ดังคร่ำครวญเธออ้าปากและหัวของเขาก็อ้าออกอย่างรวดเร็ว จากนั้นรูดปากลงไปที่ฐาน  น้องกระดิกปากขึ้นลงอย่างมีความสุข คุณไม่รังเกียจเลย มันอบอุ่นและอร่อย ของฉันอร่อยจริงๆ มือของฉันยังขยำใบเงาะสองใบ มันสนุกจริงๆ อูยยย…พอก่อน…โอ้ย…ซี๊ด…ก่อนคนสวย…อูย…โอ้ววว…เขาสั่งให้หยุดเสียดายจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.