May 13, 2021

เย่อน้องเมีย ม.3

1 min read

ฉันเข้ามาในบ้านแม่สามีตอนที่ฉันแต่งงานกับภรรยาของฉัน โดยอาศัยอยู่ด้วยกันเพียง 4 คนคือฉันภรรยาแม่ยายและพี่สาวภรรยาบ้านไม้บ้านสองชั้นข้างบนมีสองห้องนอน ด้านล่างเป็นห้องนอนอีกห้อง ห้องน้ำอยู่ชั้นล่าง หลังคลองเล็ก ๆ แต่บ้านร่มรื่นมากเมียสวย แต่เซ็กส์จัดมากเพิ่งอยู่ม. 3 เท่าที่รู้มีแฟนแค่คนเดียว แต่ไม่ได้ไร้เดียงสามาก (มารู้ทีหลัง) ผมกับภรรยาอยู่ด้วยกันเกือบทุกวัน น้องเมียผมเพิ่ง 23-24 เองและมันก็เปิดนมออกมาเต็ม ๆ โดยเฉพาะท่อนล่างทั้ง ๆ ที่ผมรัดควยผมไว้เกือบ 7 * 7 โดยเฉพาะเธอบอกว่าเธอฝังมุก 3 เม็ดที่ฉันเคยฝังไว้ตอนเรียนช่างเช่นกัน เธอบอกว่ามันคันรอบ ๆ ร่องด้วยเหตุนี้เธอจึงไม่ค่อยปฏิเสธเมื่อฉันสะกิด…มาพูดถึงภรรยาของพี่สาวฉัน น้องจาง…ลูกคนสุดท้องของเมียผมอายุแค่ 15 เองตอนแรก ๆ ที่มาอยู่ใหม่ ๆ ก็คือลูก ๆ และที่สำคัญต้องสวยและเซ็กซี่ฉันเคยแอบขโมยหน้าอกเด้ง ๆ ตอนอยู่บ้านชอบใส่เสื้อกล้ามบ่อยๆ เล่น. อยากลองเสียบดูว่ามันเร้าใจขนาดไหน จากนั้นอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น วันเสาร์นั้นฉันได้รับโทรศัพท์จากภรรยาว่าฉันจะไปฟังงานศพแถวบ้านกับแม่สามี ให้ฉันกินข้าวเย็นนอกบ้านเพราะไม่มีใครอยู่ที่นั่น .. และฉันคิดว่าฉันจะกลับช้า

หน่อยเพราะวัดแถวบ้านฉันสวดมนต์ดึกฉันเลย .. โอเค .. ถามพี่สาวอธิบายว่า คุณจะไปด้วย.. เมียผมบอก … ทุ่มหลังอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วออกมาที่ครัวเผื่อจะกินอาหารที่ซื้อมาจากข้างนอก. ออกไปเปิดประตู.. อ้าว.. ว่าไปนอนบ้านเพื่อน … ไม่นอนอีกแล้ว.. ขี้เกียจ.. แต่เมาเยอะนอนบ้านเราดีกว่า.. เย็ดหี น้องแจง ตอบ…ที่สังเกตวันนี้น้องแจงแต่งตัวเซ็กซี่มาก เสื้อกล้ามตัวเดียวแล้วมีเสื้อคลุมทับอีกที แต่เสื้อชิ้นเดียวข้างในบางมาก ผอมจนเห็นเสื้อเชิ้ตสีดำนูนเด่นอืม…จริงๆ น้องอธิบาย.. คิดในใจ.. ดี อธิบาย .. กินข้าวกับคุณหรือยัง .. ฉันกินพอดี…ถามว่า .. เยอะไหม…ฉันหิว…บอกได้เลย .. แบ่งให้กิน น้องแจงและฉันเดินไปที่ห้องครัว ฉันจัดการแบ่งข้าวใส่จาน แบ่งเสร็จแล้วก็นำไปให้ภรรยาและพี่สาวคนสวย…ผมตะลึง เพราะฉันมาที่ด้านหลังน้องจางถอดเสื้อคลุมออก แล้วนั่งดื่มน้ำเสื้อที่ฉันคิดว่ามันบางและไม่มีเสื้อคลุม ฮึ.. แอบกลืนน้ำลายเอื๊อก นี่คือขนาดของด้านหลัง .. เมื่อฉันเดินไปด้านหน้าและยื่นจานข้าวให้น้องจางแล้วกล่าวขอบคุณและยิ้มให้ฉัน นั่งคุยกันตรงข้ามกับน้องแจงนั่งดูน้องแจงกินน้องก็ถามว่าจะไปไหน ฉันพูดเพื่อฟังสวดมนต์ … ไม่มีใครอยู่ที่นั่น .. ถ้าคุณปกป้องชื่อของฉัน

ห่อ .. .. ใครจะช่วยอธิบายเรื่องนี้…ฉันสะดุ้ง…เฮ้ .. ฉันร้องออกมา .. เคาะ .. หึ .. ไม่ได้ล้อเล่นเกี่ยวกับคุณปกป้องมัน…ฉันจึงแกล้งพูดว่า.. ไม่แน่ใจ ถ้าดิ้น.. ถ้าดิ้น.. ผมเล่นจริง…น้องชายเงยหน้ายิ้มมองตาผมมองตากัน น้องชายหัวเราะ .. เปล่าแล้วไม่ได้คุยกับพี่ปอง ไปอาบน้ำนอนดีกว่า.. ยิ้มเจื่อน ๆ … คิดว่าจะได้แล้ว .. แล้วนั่งกิน แต่ในสมองคิดว่าน้องสาวมองน้องสาวอธิบายมีความหมายไหม? .. กินและนั่งกิน. เดินออกไปเดินเล่นริมคลองสูบบุหรี่.. ผมได้ยินเสียงพี่ชายอธิบาย.. ปั๊ป… .. .. …ผมรีบวิ่งเข้าบ้าน …น้องแจงยืนอยู่หน้าห้องน้ำ.. มีน้ำติดอยู่แสดงว่าเพิ่งอาบน้ำเสร็จ.. ส่วนแม่.. ทองมีไม่นุ่งผ้าขนหนู. อืม.. เป็นอะไร? .. อธิบาย…ฉันถาม…พี่… .. ปั๊ป…ตะขาบ…. จากนั้นผมก็เหลือบไปเห็นวิธีที่น้องอธิบาย…ตะขาบตัวใหญ่…หน้าห้องน้ำ…ผมไปหยิบจอบ…ตอนแรกคาดว่าจะเขี่ยออก.. น้องแจงก็ร้องว่าพี่ปองตี…ไล่มันอย่างเดียว มันมาอีกแล้ว…ฉันแอบไปยืนข้างหน้าน้องชายแล้วก็ยืนอยู่ด้านหลัง .. เหมือนเดิม.. แต่มันอันตรายในบ้าน…น้องจ๋า.. เสียงดีจัง.. ฉันตีแล้วผิวปาก… ตายแล้วฉันก็บอกว่าไปได้…น้องจ๋า .. .. ฉันเดินเขย่งเหมือนกระโดด… แต่ทันใดนั้นฉันก็แพ้เพราะเท้ายังเปียก…ลง

ไปบนพื้น… แต่ที่ฉันตะลึงกว่าผ้าเช็ดตัวก็คือ สั้น ๆ แล้วก็ลงไปนั่งแล้วเข่าตั้ง…แม้จะไม่ชัด.. แต่ผมเห็นติ่งเนื้อเต็มขา.. อูย.. น้องชายร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด .. ผมเข้าไปจับแขนดึงเขา ขึ้น. ผมเลยรีบกอดเลย.. แต่มือดันไปจับเต้ากับฝ่ามือ…อูย …. ขอโทษครับ แพลงแน่.. พยุงน้องชายเดินขึ้นห้องนอนชั้นสอง…กลิ่นสบู่กลิ่นสาวคละคลุ้ง ประกอบกับการได้แตะที่เต้านมสักครู่.. ทำให้ที่ในกางเกงดันไปข้างหลังและโก่งตัว .. เมื่อถึงห้องนอนแล้วพาผมไปนั่งบนเตียง .. ผมก็ออกจากห้อง .. พี่สาวบอกว่า .. พี่ปอง…มีลูกน้องไหม? อืม…ฉันได้ยามาแล้ว คราวนี้น้องแจงนอนเปล .. พอส่งยาก็ทำท่าจะลุก แต่ลุกไม่ได้ .. ผมเลยบอก.. ไม่อธิบายไม่ต้องลุก.. มองหน้าผม , ยิ้ม, พยักหน้า … ฉัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.