May 13, 2021

พ่อเลี้ยงหนูเองค่ะเสียวสนุกปิดเทอม 2

1 min read

ตรงกรีดเอง. ป่านจับอวัยวะเพศแข็งชี้ไปตามร่อง เห็นถู ๆ ถู ๆ ไถ ๆ ไปหลายทีจ้องไป แต่ ณ จุดนั้นเมื่อหัวบานแท่งอวัยวะเพศเริ่มแทงรูหี ผมเห็นป่านเงยหน้าขึ้นทำหน้าขรึมสูดปากมี “ดูเหมือนจะกวนประสาทจริงๆดูเหมือนจะเจ็บเหมือนกัน แต่มันเข้าไปได้เท่านั้นป่านก็ค่อยๆนั่งยองๆลงไปแล้วขยับตัวขึ้นและลงเบา ๆ ทำให้แท่งอวัยวะเพศทะลุเข้าไปในร่องลึกอีกเล็กน้อย แต่ดูเหมือนว่าเขาจะระวังไม่ให้โดนส่วนล่างของช่องท้องพ่อเซินกลัวพ่อเซินตื่น ฉันยังแอบคิดในใจโอ้ยังกลัวอยู่อีกเหรอ? เห็นปอขยับขึ้นขยับปากลงแล้วครางหน้าก็เหยเก “ไอ้เหี้ยหน้าซีดหน้าซีดไอ้เหี้ย”รู้สึกเหมือนคุณเคยได้ยินหรืออ่านผ่านตาที่ไหนมาบ้าง? ฉันจำไม่ได้ แต่ตอนนี้รู้แค่ว่าหัวใจแน่นมากสายตาของผมก็เลยจ้องไปที่หีของปอที่มีกระดอของพ่อเชนอยู่ครึ่งหนึ่ง เห็นเนินสวาทของป่านโตขึ้นมาเป็นรอยแท่งลึงค์ที่ทิ่มอยู่ข้างในตรงขอบหีที่ปกติเห็นเผยอนิด ๆ ตอนนี้มันเข้าออกตามจังหวะขยับขึ้นลงที่อวัยวะเพศดูป่านมีความสุขมาก เงยหน้าขึ้นมองบ่อย ๆ สูดปากของเมล็ดพันธุ์เบา ๆ ตลอดสลับกับส่ายบั้นท้ายและขยับร่างกายโยกขึ้นลงเร็วขึ้น ถึงป่านจะกระตุก แต่ก็ยังโยกต่อไป Make my moodกระจัดกระจายเช่น

กันแม้ว่าฉันจะไม่เคยลองของจริงมาก่อนลินินหันมาบอกฉัน “นี่คือความตื่นเต้นความสนุกจะสนุกทำไปเรื่อย ๆ รุมเย็ด จนกว่าจะเสร็จ น่ากลัว ” ฉันฟังปอขณะหันไปมองพ่อเซิน มองไปที่ใบหน้าและท่านอนหงายนิ่งตามปกติไม่มีอะไรผิดปกติ แสดงว่าเขาคงจะเหนื่อยและหลับสนิทจริง ๆ เสียงผ้าปูก็มาอีกแล้ว “ โยถอดเสื้อผ้าออกให้หมดดังนั้นคุณจะอารมณ์แปรปรวนมากขึ้น “ ฉันไม่รู้ว่าฉันคิดอะไรอยู่รู้ว่าตัวเองถอดเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในออกกางเกงชั้นในเปียกแฉะที่ขาหนีบและยังรู้สึกว่าน้ำที่ล้นออกมาเปียกหีล้นขาร่างกายที่ว่างเปล่ารู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นจริงๆ จะเวียนหัวขนาดไหน หัวใจเหมือนจะเคว้งคว้างเพื่อต้องการทำอะไรบางอย่างแต่ได้ แต่แทะขา แต่สายตาของฉันยังจ้องมองไปที่ปอที่ยังคงโยกก้นขึ้นลงบนอวัยวะเพศ แล้วมองไปที่พ่อของเขาShen เห็นว่าใบหน้าของพ่อของเขาขยับเล็กน้อย ผมรีบโทรหาป่าน “ปุยพอแค่นี้ดูพ่อเซินจะตื่นแล้ว”เดินตามมาและพยักหน้า“ อืม.. เสร็จแล้วเราเอง” ฉันหันไปเก็บเสื้อผ้าและส่วนภายในของฉันขณะที่ปอค่อยๆขยับขึ้นจากอวัยวะเพศ ฉันหันไปเห็นเนินอกที่บวมเป่งอยู่ก่อนแล้วจะถูกเอาออกจากแท่งอวัยวะเพศอวัยวะเพศชายยังคงแข็งสีแดงและตั้ง

ให้แหลมเอียงเล็กน้อย ฉันไม่รู้ว่ามันยากแค่ไหน แต่ฉันรู้สึกได้ว่ามันแข็งมีเมือกโดยเฉพาะที่ส่วนท้ายของหัวดูแล้วใจก็สั่นเช่นกัน แม้สูดดมโดยไม่ได้ตั้งใจสายป่านขยับผ้าเตี่ยวให้เข้าที่เข้าทางด้านหน้าขาของพ่อเสิ่น แต่ไม่ได้ขมวดปมทิ้งไว้ตามจากนั้นเขาก็หยิบเสื้อผ้าทั้งหมด ก่อนออกจากห้องฉันหันไปมองร่างของพ่อเซินอีกครั้งบนเตียงฉันยังคงเห็นแท่งปากกานั้นยังคงยืนอยู่แม้ว่าคุณจะไม่ได้ชี้มันเหมือนก่อนที่เราจะเดินออกจากห้อนอนของ Dad Shen ด้วยสภาพที่ยังทั้งที่เปลือยเปล่าแค่เสื้อผ้าไม่กี่ชิ้นฉันก็จะเดินไปห้องน้ำ แฟลกซ์ดึงฉันไปอีกครั้ง “ เดี๋ยวก่อนโยไปกันเถอะมาต่อกันอีกหน่อย ป่านยังไม่ช่วยยอเลย เดี๋ยวจะช่วยทำให้ป่านยังอารมณ์ไม่ดี “แต่ฉันบอกว่าไปอาบน้ำก่อน เล่นทั้งวันเราเลยไปอาบน้ำด้วยกัน ผลัดกันถูผลัดกันอาบน้ำป่านจะทำหนูอีกแล้ว แต่ฉันบอกว่าไปอาบน้ำแล้วไปทำในห้องนอนกันเถอะ บันฟังแล้วพยักหน้าเพราะจริงๆแล้วอารมณ์ของฉันก็

กระจัดกระจายและฉันก็รู้สึกว่าฉันต้องการมันเช่นกัน พออาบน้ำเสร็จก็บอกว่าเดี๋ยวจะกลับแล้วแฟลกซ์ก็เดินไปที่ห้องครัวสักพักแล้วกลับมาบอกผมว่า “ไปห้องนอนกันเถอะ”ห้องนอนที่มีสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ เมื่อเดินไปที่ห้องนอนผ้าปูรีบผลักหนูไปที่เตียงและฉันก็ล้มลงไปข้างหลังในสภาพที่ขายังห้อยไปที่ปลายเตียง. มันทำให้หีของฉันดูโดดเด่นมาก ปอก้มลงมองเขาเบา ๆระดับจูบทั่วร่างกายมันไล่มาตั้งแต่ซอกหูซอกคอลงมาที่หน้าอก เนินอกของหนูเล็กเท่าผลป่านสีส้มอ่อนนิด ๆ จะทั้งดูดทั้งเลียทั้งกัดหัวนม ฉันรู้สึกว่านมของฉันเริ่มแข็งตัวมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อความรู้สึกเสียวซ่าป่านมักจะชมเชยว่าเต้านมสวยมากเล็กเหมือนซาลาเปาโดยเฉพาะส่วนหัวนมสีชมพูอ่อนทำให้น่ามองมาก ตอนนี้อารมณ์ของฉันกระจายออกไปอีกครั้ง หัวใจของฉันรู้สึกเสียวซ่าและเวียนหัวอยู่ข้างในป่านใช้ลิ้นของมันละเลงไปทั่วเนินอก ค่อยๆต่ำลงไปใต้สะดือทำให้ฉันต้องเกร็งท้องน้อยเหมือนตอนที่เลียลงไปที่เนินหีของฉันป่านก็ทำปากซู๊ดดดด “อืมมมหอยส่งกลิ่นหอมจังโย่” จากนั้นป่านก็เริ่มเลียมันทั่วโหนกหีของฉันเลียลิ้นเลียติ่งเนื้อ หนูก็เวียนหัว เผลอร้องออกมา“ ซี๊ดเป็นโรคประสาทมันน่ากลัวจริงๆ ป่า

ค่อยๆแหวกรอยแยกที่ยังปิดสนิทแทบจะแนบชิด จากนั้นใช้ลิ้นของคุณและเลียสลับกับการลากลิ้นและเลียขึ้นลงร่องลึกฉันรู้สึกว่าครั้งนี้น้ำเมือกหีของฉันมีน้ำเมือกการเลี้ยงดูมากกว่าทุกครั้งมันชุ่มฉ่ำจนรู้สึกหย่อนคล้อยไปทั่วเป้ากางเกง และยิ่งกลัวมากขึ้นทุกครั้งที่ป่านตามเลียไปทุกที่ด้วยน้ำเมือกฉ่ำเยิ้มนั่นจนไม่รู้ว่าเผลอยกก้นขึ้นมาเมื่อไหร่มือของป่านเริ่มบีบเค้นเบา ๆที่หัวนมของหนูอีกครั้งในขณะที่ลิ้นยังคงเลียไปทั่วร่องด้านในทันใดนั้นแฟลกซ์ก็เงยหน้าขึ้นแล้วพูดว่า “โย่เดี๋ยวก่อนป่านทำให้วันนี้โยนาเป็นคนพิเศษ มีดีไซน์ใหม่ให้ลอง ” เห็นป่านหยิบอะไรมาขยุกขยิกที่กองเสื้อผ้านี่ทำให้ฉันนึกถึงประตูห้องนอนเมื่อครู่ “ ป่านยังไม่ได้ล็อกประตูห้องนอนเลยจากนั้นป่านก็เริ่มถูอะไรบางอย่างไปที่ร่องของหนู ฉันเงยหน้าขึ้นถาม “ อะไรนะแฟลกซ์?” “ นี่ของครับสิ่งทดแทนที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุก ” ป่านตอบฉันเห็นมันชัดเจนกว่า “ไม่เป็นไรแค่นี้ก็ทำให้สนุกแล้วล้างให้สะอาด” แล้วป่านก็ค่อยๆเอาแตงกว่าติดแทงเข้าไปในร่องหีของฉัน. มันเจ็บเพียงไม่กี่สัมผัสภายในหลุม จนต้องเผลอร้อง“ อุ๊ยป่านเจ็บแป๊บเดียว”ป่านห้าม“ หนูน้อยฉันจะไม่เป็นไร” ป่านใช้นิ้วคลึงที่รอยดำของหนูขณะที่แทงแตงกวาลึกลงไปในหลุมสักสองสามนาที มันเจ็บและแน่นมากในรู มันแน่นมากจนรู้สึกอึดอัด ป่านยังกล่าวเสริมการรู้สึกเสียวซ่าสามารถบรรเทาความเจ็บปวดได้บ้าง อย่างไรก็ตามมันยังคงเจ็บเล็กน้อย หนูขยับมองขึ้นไปตรงที่เห็นหี

ลูกแตงกวาแทงเข้าหีแค่นิดเดียว แต่ทำไมถึงเจ็บ? ป่านยังคงขยำแท่งแตงกวาที่ร่องได้ดันลึก แต่ทำเป็นวงกลมเล็กน้อยนิ้วโป้งมือที่จับแตงกว่าแตงกำลังรู้สึกเสียวซ่า พร้อมกับใช้มืออีกข้างบีบนมมันทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเดิม เฮมพ์รู้สึกเกร็งน้อยลงจนเขาแทงแตงกวาช้าๆทีละนิดอาจเป็นเพราะน้ำเมือกที่ล้นออกมาเต็มรูหีปล่อยให้แตงกวาแทงได้ลึกขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นหนูฉันรู้สึกแน่นมากฉันรู้สึกว่าหัวนมของฉันขยับดูที่หีของฉันอีกครั้ง เห็นแท่งแตงกวาหายเข้าร่องไปกว่าครึ่งและเพียงเท่านี้ป่านแตงกวาและค่อยๆเริ่มโยกดึงออกมาทีละนิดแล้วแทงเข้าไปใหม่ เข้าออกช้าๆด้วยสถานที่ก้มลงไปดูดเลียติ่งเสียวให้คุณ หนูสะดุ้งและเกือบตกลงไปด้านล่าง แพนเงยหน้าถามฉันว่า “เป็นไงบ้าง?โอ้ยยย” ฉันตอบ แต่เจ็บแน่นและอึดอัดข้างใน. เช่นเดียวกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นจุกท้องนิด ๆ ” ป่านกล่าว ฉันจะทำให้มันสนุกขึ้น “จากนั้นเขาก็ก้มลงดูดและเลียที่รอยดำของหนูอีกครั้ง พร้อมกับขยับแท่งแตงกวาเข้าออกเร็วขึ้นฉันขยับตัวขึ้นและนอนทั้งตัวบนเตียง ป่านเอาหมอนมาหนุนก้นฉัน หลังจากทำแบบนี้สักพักไม่เจ็บเลยจริงๆว่ามันจะยังรู้สึกแน่น ๆ อยู่บ้าง แต่ความกลัวกลับมีมากขึ้นจนบางครั้ง

ดูเหมือนว่าหัวใจจะสั่นไหวในขณะที่ป่านดึงแท่งแตงกวากลายเป็นความรู้สึกเสียวซ่าราวกับว่าตกจากที่สูง แต่ทันใดนั้นฉันก็ยิ่งกลัว เมื่อได้ยินเสียงหนึ่ง “นี่คือสองสาว” เสียงของพ่อ Shen ถูกต้องแน่นอนเสียงของพ่อ Shen ฉันรีบลุกขึ้นนั่งและมองไปที่ประตูห้องของป่านสะดุ้งวาดมือกลับไปมองที่ประตูด้วย เราสองคนหันกลับมามองกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.