May 13, 2021

จ่ายค่าปิดปาก ( ชู้ )

1 min read

ตอนเรียนมหาวิทยาลัยเนยมีแฟน และมีอะไรมาก่อน? เนยอายุ 28 ปี แต่งงานแล้วสามีของฉันทำธุรกิจส่วนตัวมากมาย หนึ่งในนั้นคืออู่แท็กซี่ซึ่งเนยช่วยสามีดูแลอู่แท็กซี่หลังจากที่เนยแต่งงานได้ไม่กี่ปี แฟนเก่าคนนี้พยายามมาขอคืนดีทั้งๆที่เนยแต่งงานแล้ว เมื่ออดีตแฟนสาวตื๊อเนยพยายามปฏิเสธมาตลอดไม่ยอมเจอไม่คุยด้วย แต่เขาไม่ยอมแพ้เนยจะรำคาญมากและกลัวว่าจะมีปัญหา ในที่สุดวันหนึ่งเขาก็ยอมไปตามนัด ฉันวางแผนที่จะพูดถึงเรื่องนี้เพื่อที่ฉันจะได้เลิกยุ่งกับมัน วันนั้นผมนัดกับแฟนเก่าตอนเช้าไปกินข้าวคุยกัน

จนในที่สุดแฟนเก่าก็ยอมเลิกราเนยโกรธและทะเลาะกับเนยในที่สุด เย็ดนม จึงวิ่งหนีอดีตแฟนสาววิ่งไล่ตามกันนานเกือบชั่วโมง ในที่สุดเนยก็ใจอ่อนไม่โกรธแล้วก็เริ่มคุยกันจับมือจับไม้สุดท้ายก็มาลงเอยที่โรงแรม แล้วก็โกรธอีกหลังจากอาบน้ำเสร็จก็วิ่งหนีไป แฟนเก่าของฉันรีบตามไป แต่เนยเห็นแท็กซี่เข้ามาในโรงแรมฉันจึงเรียกแท็กซี่คันนั้นออกไป แต่โชคไม่ดีที่ฉันไปไม่ทันเพราะแท็กซี่คันนั้นมาจากอู่สามีของเนย และคนขับรถก็รู้จัก Nyeon สามีของเธอคนขับชื่อ Mr. Nochn อายุน้อยกว่าเนย 23 ปี

เป็นลูกชายของคนงานที่โรงงานของสามีดังนั้นฉันจึงรู้จักเนยและสามีของเธอทั้งสองคนดีพอสมควร มิสเตอร์นอคจะเรียกนายเนอะซูและเรียกสามีของเมย์ว่าแบดบอย ขึ้นรถมาเนยตกใจ แต่ก็พยายามทำตัวเฉยชา ไม่รู้ว่าคุณโนชบอกว่า What are you going to do in there? ไอ้นั่นใคร? “เนยบอกว่า” ไม่มีอะไร คุณไม่จำเป็นต้องรู้ไม่มีใคร ” นายโนชกล่าว “ไม่ต้องบอกฉันก็ถามเสี่ยได้” โนเอะรู้ตัวว่าจะถูกตีกลับจึงขอร้องนายนอค “เฮ้อย่าไปบอกเสี่ย” และจ่ายเงินให้นายนอค 500 นายนชหัวเราะ “โอ้ฉันจะไม่ซื้อเงินฉันขออย่างอื่นได้ไหม” เนยเริ่มสงสัย แต่ไม่แน่ใจ เนยเริ่มรู้ตัวเมื่อนายนอคบอกว่าไม่เอาเงิน ตอนนั้นเนยคิดไม่ตกจริงๆ ไม่รู้จะทำยังไง

และนีรู้สึกว่าเวลาที่ทาเคเอะเสียตัวให้กับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามีของเธอถ้าอกหักอีกครั้งก็คงไม่เท่าไหร่ สุดท้ายก็ต้องยอม “แค่ครั้งเดียวถ้าคุณรบกวนฉันก็ทำเถอะ” นายนอชจึงขับรถพาเนยไปที่โรงแรมอื่น แล้วให้เนยดื่มย้อมใจด้วย. บ่ายวันนั้นเนยต้องกลับไปที่โรงรถในตอนบ่ายเพราะทิ้งให้คนงานเก่าเฝ้า แต่เช้า แต่นายนอชกินเบียร์ไปสองแก้วแล้วก็ยังไม่ได้ทำอะไร เนยรู้สึกรำคาญและพูดว่า “เฮ้รีบหน่อยฉันจะต้องกลับไปที่โรงรถ” “ อย่าเพิ่งใจร้อนฮ่า ๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

นายนชนั่งลงบนเตียงในขณะที่เนยยืนถือแก้วเบียร์อยู่ที่มุมห้อง “ ถ้าคุณเป็นคนใจร้อนก็เริ่มได้เลยถอดเสื้อผ้าซะ” เนยเตรียมไว้จึงทิ้งแก้วเบียร์ไว้บนโต๊ะจากนั้นก็ถอดเสื้อผ้าต่อหน้าต่อตานายนอคจนเหลือเพียงชุดชั้นในบัตเตอร์เท่านั้น เป็นคนสวยหน้าสวยมากผิวขาวเนียนแทบไม่มีรอยแผลเป็นหรือไฝ แต่หน้าอกกับสะโพกไม่ใหญ่มาก” ผิวสวยมากขอให้โชคดีกับคนนั้นนะเออคนนั้นใครวะ” นาย. Noch กล่าว เนยบอกว่า “ไม่ต้องรู้” “น่าจะไวไฟน่าดู”

เนยขี้เกียจเถียงด้วยไม่พูดอะไร นายโนชก็เข้ามาดูเนยใกล้ ๆ วางมือข้างหนึ่งไว้ที่สะโพก มืออีกข้างแตะที่หน้าอกของเนยตอนนั้นพร้อมเบียร์ เนยเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว “ ถอดหมดเลยถอดแค่ไหนได้ไหมถ้าอยากรีบกลับต้องถอด” เนยลังเลเล็กน้อย แต่สุดท้ายก็ต้องถอดกางเกงในออกให้หมด เปลือยเปล่าหัวนมเนยยังคงเป็นสีชมพูอ่อนเป็นเพราะเขาไม่เคยใช้มันหนักทั้งสามีและแฟนเก่าไม่ได้ทำอะไรรุนแรงกับเนยสามีเนยไม่รู้เรื่องนี้มากนักส่วนอดีตแฟนกับเนยไม่นาน เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดามากที่ผ่านมาเนยไม่เคยต้องใช้ปากให้ใครและไม่เคยมีผู้ชายคนไหนใช้ปากให้เนยด้วยนายนอชสั่งต่อไปว่า“ งั้นถอด เสื้อของฉันด้วย ถอดมันทั้งหมด “ ในตอนนั้นบัตเตอร์ปฏิบัติตามคำสั่งของมิสเตอร์นอคอย่างปฏิเสธไม่ได้ เนยถอดเสื้อออก เสื้อกล้ามเข็มขัดกางเกงยีนส์และสุดท้ายห้องทำงานของ Mr. Noch จนกระทั่งเขาได้เห็นความลับของ Mr. Noch ตอนนี้ร่างกายของทั้งสองเปลือยเปล่าอยู่ในห้อง เนยอึ้งไปเลย เพราะไม่คิดว่ามิสเตอร์นอคจะตัวใหญ่ขนาดนี้มิสเตอร์นอคยาวประมาณ 8 นิ้วสองตัวใหญ่มากแบบที่เนยไม่เคยเห็นขนาดนี้ เนยของสามีเธอยาวประมาณ 6 นิ้วครึ่ง แต่เส้นผ่านศูนย์กลางเล็กมาก สำหรับแฟนเก่าของเขาเนยมีความยาวเพียง 5 นิ้วมีขนาดใหญ่ แต่ไม่เท่าของคุณนอคเหมือนตอนที่ถอดออกจนหมด นายโนชถาม “ แล้วพี่เคยใช้ปากไหม” เนยก็งงเหมือนกัน แต่เมื่อรู้ว่ากำลังใช้ปากฉันก็ตอบว่า“ ไม่เคยไม่ไม่ไม่ไม่ เราต้องรีบกลับเพียงแค่ทำมัน จับบัตเตอร์เอนกายลงบนเตียงแล้วสะกิดที่คอจูบริมฝีปาก แต่เขาไม่สามารถขัดขืนได้ และเริ่มมีอารมณ์ร่วมด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.