March 4, 2021

ไม่รู้สึกตัว รู้สึกตัวอีกทีโดนเพื่อนผัวเย็ด 2

1 min read

ฉันตกใจมาก แฟนผมโดนตัวเองนอนอ้าขาเปิดหอยให้เพื่อนซี้เอ็มเลียอย่างเมามายโดยชุดนอนเปิดถึงหน้าท้อง และผ้าของผมที่เคยอยู่บนเตียงจากนั้นก็ล้มลงไปกองกับพื้นตุ๊กตาแฟนของฉันแตะศีรษะของ M กดลงระหว่างขา เหมือนฉันต้องการเอ็มเลียและแทงลิ้นของเขาลึก ๆ เพราะเมียชอบมาก. ไอ้เอ็มก็ตอบกลับ ตุ๊กตาแฟนฉันหุ่นดีมาก เหมือนเอ็มจะอยากกินหอย. ตุ๊กตาแฟนฉันมานาน. มันกระพือปีก ลิ้นมีขนาดใหญ่ แฟนของฉันมีตูดของเธอในใบหน้าของเธอ มันใหญ่. แล้วปากก็บอกว่าพอแล้วเอาควยมา เอ็มได้ยินแบบนี้รีบลุกขึ้นดึงกางเกงลงควยก็โผล่ขึ้นมาแล้วมันก็เปลี่ยนท่า 69 ให้เอาตุ๊กตาทับแฟนผมตาของแฟนผมวาววับแล้วอ้าปากอมควยของเอ็มทันที . แล้วรูดขึ้นรูดลงอย่างบ้าคลั่ง ควยผมแข็งมาก ผมอยากเข้าร่วมด้วย แต่ใจก็อดทนดูเพราะรู้สึกว่าตื่นเต้นมาก แล้วเอมก็เลียหอย ตุ๊กตาที่มันแหย่นิ้วไปที่รูหอยสลับรูตูดแฟนฉันตุ๊กตาแฟนฉันร้องครางใหญ่ บอกมันส์รูตูดด้วยรูหอยจริงๆเอ็มก็เยี่ยม

แล้วก็ก้มลงดูดควยกับเอ็มตุ๊กตาก็ดูดกระดอเก่งมาก พระเจ้าบอกคุณหลายครั้งแล้ว เย็ดปาก ควยดีจริงๆตุ๊กตาแฟนผมหัวเราะแล้วดูดต่ออีกสักพัก บอกเขากับเอ็มฉันต้องการควยของเอ็มยัดหอยอยู่แล้ว ฉันจะไม่สามารถทำมันได้อีกต่อไป เงี่ยนจริงๆ. ตื่นเต้น. ตุ๊กตาของแฟนผมโก้งโค้งท่าหมาเมื่อมันหันมาทางผมผมก็เลยเห็นหัวควยของเอ็ม ยัดหอยแฟนผมมันกระแทกหัวตุ๊กตาแฟนผมเด้งออกแล้วเอ็มก็จับเอว ตุ๊กตาของแฟนบอกฉันว่าจะหนีไปไหน แฟนผมบอกว่าหัวมันเข็ดเลยเจ็บด้วย แต่ตัวใหญ่. ดังนั้นฉันไม่ชินกับของ M เบา ๆ แต่มันเริ่มตึงแล้วค่อยๆดึงออก ดันเข้ามาถอดชุดนอน. เอาตุ๊กตาแฟนผมออกจากหัวแล้วขยำนมด้วยมือตุ๊กตาแฟนผมแล้วพูดว่า “ว้าวผมใหญ่มากเลยสนุกดี กบแฟนฉันไม่สนใจ แต่คงไวมากกับหอยเพราะอืมมันค่อยๆซอยจากช้าๆเริ่มทีละนิดเร็วขึ้นจมอยู่ใต้มือจับตุ๊กตาแฟนผมร้องลั่นหัวครูกำแพงเลย น่าสะพรึงกลัว. อ้าาาาา…. อืมได้ยินแบบนั้นแล้วมันก็วิ่งเต็มที่ แทงไม้ถือไว้ ดังลั่นผับ. ผสมเสียงน้ำกามเปียกรูหอยแฟนผมแฉะไปพร้อม ๆ กันฟังดูได้อารมณ์มาก

จากนั้นทั้งคู่ก็เปลี่ยนท่าโดยมีตุ๊กตาแฟนฉันอยู่ข้างบน ท่านี้แฟนผมเรียกร้องเองเพราะดึงออกได้ ตุ๊กตาแฟนผมรีบชักควยของเอ็มทันทีแล้วแฟนผมก็จับควยของเอ็ม จ่อที่รูหอยแล้วเสียดสีลงไปจนสุด แล้วรูปลักษณ์ของตุ๊กตาก็เก่ามาก มันเหมือนกับว่าฉันประหม่ามาก แล้วปากก็ครางอูยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มันอร่อย. เอมเด้งตามคำขอส่วนตุ๊กตาแฟนผมก็บอกว่าดี Mz ดี……. ตุ๊กตาแตกแล้ว เอ็มจ๋ามาเอาตุ๊กตามาอีกทีหัวโตขนาดนี้ไม่เคยเจอ เท่จัง……อา – อา……. ทนไม่ไหวก็เลยจับเอว ตุ๊กตาแฟนฉันต้องหยุดและเปลี่ยนท่าอีกครั้ง มันจับแฟนผมนอนหงายแล้วล็อกขาเมียผมทั้งสองข้าง ทำตัวเหมือนนกคาร์ดินัล ท่านี้ฉันสอนมันเอง เพราะจะทำให้ควยเข้าไปในหอยได้ลึกมาก.

พอจับควยยัดเข้าไปมันก็ใหญ่ ตุ๊กตาแฟนผมบอกว่าควยเขาลึกเอ็มจ๋า…. ฉันรู้สึกประหม่าจริงๆ ตุ๊กตาจะไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ ควยใหญ่ของเอ็มมันช่างดีเหลือเกิน ซี๊ด…โอ้ยยย… .. ตุ๊กตาแฟนผมเด้งตามจังหวะของเอมทำให้เอมอดไม่ได้ที่จะก้มลงขยี้หัวผม ตุ๊กตาแฟนผมนิ่มแล้วเลียที่หัวนมเล่นสลับกันตุ๊กตาแฟนผมเสียวสุด ๆ ครางอา ……. แล้วร้องไม่หยุดน้ำจะแตกแล้วเอ็มจ๋า…. อย่าหยุด. แทงยาก ซี๊ด…… ๆ ๆ ๆ ๆ อา……… .. ผมกระตุก 3 – 4 ครั้งแล้วผมก็นิ่ง ตุ๊กตาของแฟนฉันชักออกแล้วขย่มน้ำเข้าท้องแล้วก็เลอะนมตุ๊กตาแล้วทั้งสองก็กอดกันและหลังจากนั้นไม่นานแฟนฉันก็บอกเอมว่าสนุกดี แต่อย่าทำแบบนี้อีก . เดี๋ยวเทพเจ้ารู้ เราจะแย่เมื่อเราพูดมันขึ้นอยู่กับอารมณ์ ขอจบแค่นี้ครั้งเดียว แล้วเอ็มก็บอกฉันว่าอะไร? มันคือเปลือกตุ๊กตาที่ใหญ่กว่ากบ แล้วนมก็ใหญ่ขึ้นแถมยังสนุกอีกด้วย เราจะทนไหวไหม

ตุ๊กตาแฟนฉันยังคงยืนยันว่าฉันทำไม่ได้ ไม่ว่าในกรณีใดฉันทำไม่ได้ เอ็มก็บอกว่างั้นขออีกที และนั่นแหล่ะ ตุ๊กตาของแฟนผมนิ่งไปสักพักแล้วก็พยักหน้าเอ็มก็ก้มไปเลียร่องหีอีกครั้งทั้งๆที่มันพึ่งน้ำกามแท้ๆ แต่ผมรู้สึกว่าควยจะแข็งอีกแล้วแฟนผม ตุ๊กตาไม่ได้ตั้งตัวก็บอกว่าพึ่งน้าเอง และเลียต่อไปฉันทนไม่ไหวจึงรีบออกรถ จอดหน้าหมู่บ้านแล้วขับกลับเข้าบ้านอีกแล้วตะโกนบอกเอ็มว่าเอมยังไม่ไปหาลูกค้าเหรอ เดี๋ยวโดนด่า ฉันแกล้งทำเป็นเสียงดังแล้วเปิดประตูหน้าบ้านอย่างแรงเพื่อให้ทั้งคู่ได้ยินว่าฉันกลับเข้าบ้านแล้วเอมก็เดินออกไปทันที จากนั้นก็เอาผ้าขนหนูไปอาบน้ำแล้วฉันก็พูดว่า “อ๋อฉันนึกว่าคุณอาบน้ำแล้วไม่ออกกำลังกายวิดพื้นฉันบอกว่าโอ้…? … .. แล้วทำไมคุณกลับมาฉันบอกว่าฉันจะให้ ตุ๊กตาเป็นยาลดไข้ตุ๊กตาป่วยจากนั้นรีบขึ้นไปในห้องเพื่อดูตุ๊กตานอนคว่ำหน้าและผ้าห่มที่เพิ่งตกข้างเตียงตอนนี้กลับมาและปกปิดตุ๊กตาแฟนของฉันทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

จากนั้นฉันก็ถอดชุดทำงานออก ตอนนี้หัวของฉันคิด แต่เรื่องนั้น ตุ๊กตากับ M มันทำให้ควยของฉันแข็งสู้ แล้วลงมือทำ. ผมสอดมือเข้าไปในผ้าห่มแล้วเอานิ้วเขี่ยรูหอยของตุ๊กตาแฟนมันแฉะแฟนตกใจร้องคราง ซี๊ด………. ผมเลยถามว่าทำไมเปียกน้ำจัง แฟนบอกโอ้เงี่ยนเดี๋ยวช่วยตัวเอง ผมก็เลยเถียงว่าจริง ทำไมมีน้ำเยอะ? ตุ๊กตาแฟนผมตะลึง ทั้งเมล็ด ……… ออกมาเพราะแทงสองนิ้วเข้าไปแล้ว จากนั้นฉันก็ก้มลงกระซิบเมื่อครู่ฉันเห็นพวกเขาทั้งหมด เพราะเขาแอบอยู่ในห้องน้ำทำไมคุณทำแบบนี้ตุ๊กตาแฟนฉันตกใจรีบขอโทษ แล้วก็บอกความจริงกับฉันว่าฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครเข้ามาในห้องและตระหนักว่ามันเริ่มรู้สึกถึงหอยแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกดีเท่าฝัน แต่มันเริ่มซ่า………. มืออื่น ๆ เห็นดังนั้นมันจึงมาจับหอยตัวเอง รู้สึกตกใจเมื่อรู้ว่ามีหัวที่ไม่รู้จักเลียอยู่ระหว่างเป้ากางเกงกับหอยตุ๊กตาตัวโตนอกจากจะแทงลิ้นเข้าไปลึกมากแล้วตุ๊กตายังควบคุมตัวเองไม่ได้เพราะความกลัว มารู้อีกทีคือเอ็มกำลังเลียหอยอยู่ ตุ๊กตาอยู่นั่นเอง ตุ๊กตาถามว่าทำไม M ถึงทำแบบนี้ M ก็บอกว่าเข้ามาเอาแป้งกับครีมมาด้วย หอยสีแดงเด่นดูน่าเลียมากเพราะชุดที่ตุ๊กตาใส่อยู่แล้วรีดถึงเอว และขาขาวของตุ๊กตาอวดริมฝีปากของเธอ อืมมันเลียมัน

ตอนแรกเขาแค่ดมกลิ่นแล้วก็ดมยั่วลิ้นของมันแล้วลองเลียดูตุ๊กตาก็ไม่ว่าอะไร นอกจากนี้มันยังสามารถร่อนหอยกับลิ้นของมันได้อีกด้วยดังนั้นมันจึงมีใจที่จะแทงลิ้นเข้าไปในเนื้อหอย ตุ๊กตาเรื่องเป็นแบบนี้พระเจ้าอย่าโกรธตุ๊กตาฉันตอบว่าไม่โกรธ แค่นั้นฉันก็ทนไม่ไหวแล้ว แล้วก็ซอยกระแทกใหญ่ตุ๊กตาก็ครางเบา ๆ เพราะกลัวว่า M จะได้ยินจากนั้นเราทั้งคู่ก็ยังคงเล่นต่อไปโดยที่ฉันมีอารมณ์ที่รุนแรงมากจากนั้นฉันก็จับตุ๊กตาของแฟนฉันแล้วจับเขา เพียงแค่ตีให้หนักที่สุด เมียผมร้องดังลั่นเพราะความเสียวผมยาวพอมันกระแทกมดลูก ตุ๊กตาพูดอย่างนั้น และตุ๊กตาแฟนผมบอกว่าไม่ไหวแล้ว ท่านี้แตกแล้วที่รัก… .. ซี๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ โอ้………. ฉัน ……… จากนั้นก็ขย่มฉีดใส่ปากตุ๊กตาแล้วตุ๊กตาก็ดูดกระดอจนหมดนี่คือจุดจบ สิ่งนี้เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวแล้วครั้งสุดท้าย เพราะแฟนผมจะล็อคประตูตลอดผมออกจากห้อง (แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงอย่างที่คิดไว้หรือเปล่า แต่ก็แอบไปแอบดูบ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบเดียวกันนี้)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.