March 4, 2021

ลูกแม่ แม่ไม่ผิดหวังที่รอคอย

ฉันชื่อโกเป็นชายหนุ่มที่มีร่างกายแข็งแรง เป็นคนขยันเรียนหนังสือเก่งด้วยฐานะที่บ้านฉันไม่ดีพอจะมีบ้านเป็นของตัวเอง ฉันเป็นลูกชายคนเดียวเดิมทีฉันอาศัยอยู่กับคุณปู่และคุณปู่ตั้งแต่เล็ก ๆ ในต่างจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ พ่อแม่มาทำงานกรุงเทพ แต่จะไปเยี่ยมทุกสัปดาห์เมื่อฉันอายุ 12 ปีฉันได้อยู่กับพ่อแม่ของฉันอย่างถาวรฉันกล้าหาญและขยันขันแข็งฉันจึงเริ่มทำงานเพื่อช่วยงานที่บ้านเมื่อฉันอายุ 15 ดังนั้นฉันจึงไม่ค่อยได้อยู่บ้านหรือได้พบพ่อแม่ มาก. พ่อของฉันทำงาน บริษัท แม่มีอาชีพส่วนตัวขายประกันขายของโดยตรงฉันทำงานหนักมากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเองได้

แต่เกิดอะไรขึ้น? แต่แม่อายุยังไม่ถึง 40 เพราะอยู่กับพ่อมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็มีขนออกมาไม่คิดว่าแม่จะท้อง น่าเย็ด แต่พ่อแก่กว่าแม่ 10 ปี. แม่ยังสวยเป๊ะ รูปลักษณ์ที่ดี ใครเห็นก็ชอบฉัน ผมยังแอบชอบเลย แม่เคยถามผมว่า “ตอนโตถ้าจะมีแฟนดูดีๆนะยังต้องเรียนให้จบ” ผมบอกว่า “ถ้ามีแฟนจะได้เจอแม่ที่สวยเหมือน แม่ของคุณต่อมาแม่ของฉันให้กำเนิดฉันและมีน้องสาว แต่พ่อที่ตกงานทำให้เราด้อยโอกาสและลำบากมากขึ้นพ่อของเขาหางานมานานจนในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไปทำงานต่างประเทศและ ต้องจากแม่และน้องสาวเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนที่บ้านแม่ยังหารายได้พอเลี้ยงตัวเองได้พ่อไปต่างประเทศเพื่อส่งเงินมาให้เรากินสบายขึ้นหลังจากพ่อจากไปฉันต้องช่วยดูแล ของพี่สาวและแม่ของฉันแม่เริ่มสนิทกับฉันมากขึ้นจากที่อยู่ไกลกัน แต่แม่มองฉันด้วยสายตาแปลก ๆ ที่จริงฉันรู้สึกแบบนี้ก่อนที่เธอจะท้องแม่มักจะถามฉันเสมอว่าฉันมีแฟนหรือยัง ไม่.

ตอนนี้แม่ชอบถามฉันว่าฉันเคยเที่ยวผู้หญิงหรือเปล่า ฉันจะบอกได้อย่างไร? มีอะไรแบบนี้แค่สองครั้งเท่านั้นที่อยากลองแม่ชอบพูดแบบสองทางตลก ๆ กระตุ้นผมบ่อยมากจนชินไม่อายผมเป็นคนรักสนุก สิ่งที่จะพูดคือการพูดคุยกับแม่เป็นครั้งคราว

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อพ่อของฉันออกไปได้สามเดือนและเธออายุได้สิบเดือน เมื่อเป็นวันปกติแม่จะออกไปซื้อของและบ่ายวันนั้นฉันอยู่บ้านนาน ๆ น้องสาวของฉัน? ” ผมก็เลยบอกว่า“ หาแฟนทำไมเสียเงิน? “แม่บอกว่า” ทำได้ดีมากช่วยแม่อาบน้ำให้หน่อย “ ฉันช่วยแม่เตรียมอ่างน้ำอุ่นอาบน้ำให้แม่สักพัก กางเกงขาสั้นยาวถึงเข่าเหมาะกับการใส่กระโปรงสั้นอยู่ที่บ้าน ม้านั่งขนาดเล็กสูงไม่ถึงข้อศอกของพื้นให้นั่งอาบน้ำ แม่ถูตัวให้น้องสาวตรงข้ามผมเกือบเหมือนนั่งยองๆ แต่ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ฉันไม่รู้แม่เปลี่ยนกระโปรงให้ลึกฉันเห็นขาอ่อนขาวเนียนและเรียวยาวของต้นขา แม่ตั้งใจกราบผม เห็นรอยแยกที่ฐานของสองเต้าขาวที่เบียดแน่นในเสื้อคอวี

แม่ขยับขาซ้ายและขวาราวกับจะให้ฉันมองเข้าไปในช่องว่างระหว่างขาของฉัน แต่ฉันเห็นเป้ากางเกงในสีฉูดฉาดแม่ของฉันหยิบเธอขึ้นมาจากน้ำ ฉันเอากะละมังหนี แม่ยังคงนั่งอุ้มน้องและเช็ดตัว “เห็นอะไร?” ฉันพูดว่า. “ ดูเด็กกว่า” แม่พูดติดตลก “ ดูน้องหรือดูแม่” ฉันสะดุด แต่พูดขึ้น “ ดูทั้งแม่และน้อง” แม่พูดอีกครั้ง “ แม่รู้ไหมลูกอยากดูอะไร” ฉันพูดว่า. “ แม่อยากให้หนูเห็นอะไรแม่กำลังอาบน้ำอยู่” แม่พูดยิ้ม ๆ “ เห็นหีพี่สาวแล้วยังแอบมองแม่อยู่เหรอ” ทำให้ฉันสับสน แม่ยิ้มอีกแบบเล่นจริง ให้แม่ดีกว่ามั้ย? “ฉันไร้เดียงสาอยู่แล้วและพูดว่า” ฉันอยากดูเหมือนกัน “แม่หัวเราะเบา ๆ จากนั้นแม่ของฉันก็แกล้งทำเป็นกางเข่าและหุบมันทำให้ฉันตะลึงมองลึก ๆ แม่ยังถามเลย “ พอใจไหม” ฉันพูดว่า. “ เพิ่งเห็นนิดหน่อย” แม่หัวเราะห่อผ้าแล้วอุ้มพาดบ่า “ เอาล่ะมาดูกันชัด ๆ ”

แม่ยกกระโปรงขึ้นกางขาอย่างไม่อาย “ แม่กล้าทำลูกกล้าดู” ไปดูมาทำให้ตื่นเต้น ผมเห็นขาอ่อนกางเกงในแม่ แม่ยิ้มแล้วถามว่าแม่กับพี่สาวทำอะไร แต่ฉันก็กล้าพอที่จะบอกว่า “ขาแม่ขาวสวยดีนะ .. โอ้ขาแม่ดูขาวอวบ” แม่หัวเราะเบา ๆ “แค่นั้นแหละ?” แม่ยิ้มแล้วอุ้มลูกเดินเข้าห้องนอน ฉันเก็บของตามปกติ แต่ใจไม่ไหว คิดในใจก็แปลกแม่คิดว่าแกล้งฉันมากขนาดนี้ได้ยังไง? เพียงครู่เดียวแม่ของฉันก็โทรมาหาฉัน “ โก๊ะมาหาแม่” ฉันเข้าไป แม่นั่งขอบเตียงอุ้มน้องยิ้มและแกล้งผม “มานั่งใกล้ ๆ แม่แม่ไม่กัด” ฉันนั่งลงแม่เปิดผ้าห่มออกแล้วพูด “นี่ปากมดลูกดูสิ” ฉันพูด “ฉันเห็นทุกวัน” แม่พูด “มีไหม เห็นสิ่งของของคนอื่น? คุณผู้หญิงเคยไปไหม “ฉันยิ้มแม่ถามเรื่องนี้อีกครั้งครั้งแรกแม่ย้ำ” ไม่ต้องตะลึง แม่ไม่ว่า แต่ทำไมไม่พูดล่ะ ฉันอยากรู้” ฉันพูดอย่างอ้อนวอน “บ่อยแค่ไหนทำกี่ครั้งหรือมากจนจำไม่ได้อย่าโกหกแม่” ฉันพูด “ดีสองครั้ง” แม่พูด “ก็พอที่จะเรียนรู้ แต่สองครั้งจริงเหรอ?” ฉันกุ๊กกิ๊ก“ ครึ่งหนึ่ง” แม่หัวเราะ“ โอ้! ทำไม? “ฉันรู้สึกอาย” ตอนแรกเรือจม มันตื่นเต้นหรือกลัว? ไม่รู้สิ” แม่หัวเราะ“ ปกป้องตัวเองเหรอ” ฉันพยักหน้าแม่อีกครั้ง“ เหมือนไม่” ฉันยิ้มเขินแม่หัวเราะเอียงตัววางเธอทับแล้วก้มลงไปกอดแม่ฉันมี เพื่อดูบั้นท้ายกลมกลึงของแม่ที่สีข้างชายกระโปรงหดไปที่ต้นขาจนสุด

ใจฉันมันหวิวเธอคงรู้ “สิ่งที่คุณกำลังมองหาที่?” “ดูก้นแม่สิ” แม่หัวเราะเบา ๆ แล้วบอกว่า “มาจูบแก้มแม่สิ” ฉันมองดูเธอนอนตะแคง “ เฉยทำไมไม่ทำ” ฉันเข้าไปหาแม่เกลี่ยหน้าไปทั่วตัวเพื่อจะจูบที่แก้ม แต่แม่หันกลับมาและพูดว่า “เปล่าไม่ใช่แก้มนี่” ฉันหยุดแล้วถาม “อ้าวแล้วไง” แม่บอก. “แก้มก้นไม่ใช่แก้มหน้า” ฉันตะลึงขณะที่แม่พูดซ้ำ “ ต้องการไม่ใช่เหรอ?” จากนั้นแม่ก็ยกกระโปรงขึ้นถึงเอวตาโตก้นใหญ่สะโพกกลม กางเกงชั้นในสีขาวเข้ากับโทนสีผิว แม่ตบก้นแล้วบอกว่า “ใช่” แม่หัวเราะหันไปนั่งแล้วกระโปรงเปิดยาวถึงปลายขา แม่ถามว่าทำไมกล้าทำแบบนั้น เมื่อเขาเห็นรอยแยกสีขาวที่ฐานของเต้านมของแม่ตาของฉันยังคงมองลงไป ที่ขาขวาของฉันแม่เห็นฉันอายหัวเราะหัวเราะดึงฉันเข้าไปในอกของเธออย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนทำให้ฉันตกใจ มือวางลงบนตักหน้าขาจูบผมลูบหัวแล้วกระซิบ “ทำไมแค่ลูบขาไม่อยากเข้าไปลึก”

ฉันตกใจมากตอนที่แม่พูด แต่เธอมองไปที่ใบหน้าที่ยิ้มแย้มและพูดว่า “คุณต้องการจับมือของคุณไหม” แม่ของฉันจูบฉันในแบบที่ไม่ใช่แม่และลูกชายจูบและสอดลิ้นเข้าไปในปากของฉัน ฉันเหล่มองแม่เธอพูดอะไรไม่ออกได้ แต่ยิ้มขณะที่เธอดึงฉันเข้าไปและฉันก็นอนลง แม่ฉีกกระโปรงขึ้นถึงเอวแล้วพูดว่า “ แม่ไม่อยากเจอเหรอ” ผมพูดไม่ออกจ้องไปที่เป้ากางเกงอันอวบอูมของแม่ เมื่อเธอเห็นไรผมสีดำข้างในเธอก็ยิ้ม “ถอดกางเกงในของแม่ออกสิฉันจะได้เห็นความแตกต่างระหว่างแม่กับเธอ” ฉันหวั่นไหวไม่คิดว่าแม่จะทำแบบนี้ฉันตัวสั่น “แม่บอกให้ฉันถอดกางเกงในแม่ก็ถอดและ ฉันอยากจะเห็นของจริง ทีหลังฉันจะไม่แอบดู “ ฉันคิดว่า…ฉันไม่ได้แอบมอง แต่แม่ของฉันมักจะเปิดแฟลชให้ฉันดูตัวเองเสมอ…แล้วฉันคิดยังไงกับมัน? ลองทำตามที่แม่บอก

ผมเงอะงะเอามือจับขอบกางเกงในแล้วดึงลงแม่ขยับเพื่อให้ง่ายขึ้น ผมตาโตมองโหนกนูนใต้ท้องน้อย แม่มีผมสีดำทรงสามเหลี่ยม การยื่นออกมาของแขนขาด้านล่างกลีบของขาซึ่งแยกออก เป็นร่อง แต่พอเห็นเนื้อแคมก็กดแน่นในร่อง ฉันตัวสั่นไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นแม่ถามฉันอีกครั้งโดยไม่อาย เกิดอะไรขึ้นกับแม่และน้องสาวของฉัน? “ แม่ไม่ต้องอาย “ แม่ของฉันไม่มีขน” แม่พูดพลางหัวเราะ “ ลองถือดูสิ” ฉันกลัวมือสั่น แต่ก็ยื่นมือไปจับมันเริ่มจากโหนกขนลูบเบา ๆ ดูแม่หลับตาไม่พูดอะไรทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้น หว่างขาบีบเบา ๆ มันนุ่มอุ่นชื้นเต็มฝ่ามือดี แม่ยิ้มแล้วพูดว่าแม่ใหญ่กว่าพี่อีกแถมพี่อยากเอาไหม ฉันดึงมือออก ฉันไม่คาดคิดว่าแม่จะยอมแพ้ฉันด้วยซ้ำ ฉันนั่งด้วยความตกใจ อยาก แต่ยังกลัวแม่ถาม “ไม่เป็นไรฉันไม่ต้องการหรืออะไร” แม่สร้างผู้หญิงคนนั้นแล้วฉันรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง “หรือรังเกียจแม่ของคุณ” ฉันคิดว่ามันเกินพอแล้วฉันจึงบอกว่า “ไม่ฉันไม่กล้า” แม่ลุกขึ้นนั่งและเอามือจับเป้ากางเกงของฉัน ฉันตกใจห่อร่างของเธอ แม่หัวเราะ“ ทำไมมันไม่แข็งแล้วหีแม่ไม่ได้มีไว้แค่ฉี่ กล้าเงี่ยนไม่ใช่เหรอ “ แม่ใช้คำว่าเงี่ยนที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน

ฉันไม่รู้จะพูดอะไรฉันก็เลยพูด “ พ่อคนหนึ่งรู้ว่ามันจะเป็นเรื่อง” ผู้เป็นแม่กล่าว “ แล้วใครจะเล่าให้พ่อฟังล่ะเรามีกันสองคน” เกือบสองปีแล้วพ่อถึงกับกลับมา“ ไม่พูดก็ไม่มีใครรู้” ฉันถาม “แม่อยากให้หนูเป็นเหรอ” แม่กล่าวว่า “หรือให้แม่ไปกับคนอื่นก็ยังไม่รู้” แม่เหงาน่าจะเข้าใจ “คุณต้องการอะไร” แม่พูดจบเราก็เข้าปากดูดจูบโดยไม่พูด ฉันคิดว่าแม่ของฉันขู่ว่าจะเอาไปให้คนอื่นฉันปล่อยไปไม่ได้ เอามือคลำเต้านมที่อยากสัมผัสมานาน ทานแล้วไม่ผิดหวัง นมแม่ก็นิ่มยังเต่งตึงเหมือนแม่ถอด แม่อมยิ้มปลดกระดุมแล้วถอดเสื้อชั้นในทั้งตัว เต้านมของแม่ยังคงแน่นเต่งตึงและขาวใส เห็นเส้นเลือดแม่ดึงผมเข้าที่หน้าอกแล้วบอกว่า “ดูดนมแม่อยากกินใช่ไหม” แม่พูดอย่างมีสติ ผมกัดปากดูดหัวนมแม่เบา ๆ แม่สอดมือเข้าไปใต้แท่งบีบนม นมสดไหลเข้าปากมันอร่อยมาก

มือของผมก็คว้าเต้านมอีกข้าง แม่บีบนมจนน้ำนมไหล ผมเปลี่ยนปากไปเลียและเลียยอดอกของแม่ปล่อยมือลงเล็กน้อยแล้วจับหีของเธอ ทันใดนั้นเธอก็นอนเหยียดขาของเธอฉันจึงสัมผัสฉัน แม่เริ่มหายใจหนักหายใจไม่ออก กอดมือลูบหัวฉันเงยหน้ามองแม่ด้วยใบหน้าบิดเบี้ยว แม่พูดเสียงเบา “ถอดกางเกงออกเพื่อที่เราจะได้มีเซ็กส์ด้วยกัน” ฉันไม่พูดอะไรรีบถอดเสื้อแม่นั่งลงแล้วถอดกระโปรง มีเพียงเราสองคนเท่านั้นที่เปลือยเปล่า ฉันมองอย่างตกตะลึง รูปเปลือยคุณแม่สวยจับใจ “ แม่สวยจัง” แม่ตื่นขึ้นมาห่อปากตาโตเมื่อเห็นควยผมแข็ง เธอกระสับกระส่ายและกระสับกระส่ายเธอพูดว่า “นี่อะไรทำไมใหญ่และยาวขนาดนี้” ฉันรู้ว่า. ของฉันไม่เล็กเลย ผมเคยวัดกับเพื่อน เมื่อเปลี่ยนชุดกีฬาแม่ลังเล แต่หันไปที่เตียงด้านหลังอ้าแขนรอฉัน

ฉันนอนอยู่บนอ้อมกอดของแม่ เราจูบและดูดปากกันและกันมือของฉันก็จับทั้งนมและหีอย่างสนุกสนาน แม่ครางอ้าปากค้างถามว่าจะเล่นมั้ยแม่เงี่ยนแล้ว “ หนูเย็ดแม่ได้แล้ว” แม่พูด “ ควยแข็งขนาดนี้คงไม่หลุดมาเย็ดกันเถอะ” ผมจับขาสองข้างของแม่อ้ากว้างพาดบ่าแม่งอก้นร่องอ้าเปิดออกผมเอาควยจ่อที่รูของ หีผมบอกว่า “จะเย็ดมัน” แม่พยักหน้าแม่ก็สะดุ้งดูผมครู่หนึ่งแม่อ้าปากค้างผมสะดุ้งเพราะความเจ็บรูหีของแม่แน่นกว่าสาวที่ผม เดินทางไปหาครูฉันไม่คิดว่าฉันจะทำสิ่งนี้ แต่ฉันหยุดไม่ได้

ผมเริ่มแทงควย เพื่อสิ้นสุดความเจ็บปวดอาการคันที่คันและชักเข้าออก แม่ครางส่ายหัวหายใจทางปากผมปล่อยแม่ลงจากบ่า ฉันนอนทับแม่ แต่ก้นของฉันยังคงพลิกขึ้นลงหีฉันขบนมแม่สลับซ้ายขวา แม่คร่ำครวญและตะโกนว่า “ดีลูกแม่จะไม่ผิดหวังในการรอ” ฉันถาม. “ แม่รอให้กูเย็ดเหรอ” แม่พยักหน้าคราง………………. ฉันยังไม่ตอบสนองด้วยการร่วมเพศ ดิ้นแม่งส่ายตัวเหมือนปลาโดนหัว ชอบเย็ดโยกควยสักพักก็บอกว่า “หีแม่เย็ดมันส์จริงๆ” แม่พูดยิ้มหน้าบิดเบี้ยว “สนุกก็เย็ดไปเถอะอย่าหยุดแม่เงี่ยนสุด ๆ ส่วนที่เหลือก็จบแล้ว” ผมพูด “ แม่ครับน้ำผมจะแตกแล้ว” เธอพูด “ แม่จะแตกแล้ว” แตกในเธอไม่ได้ท้อง “แม่เกร็งกระตุกขาสั่นผมก้มลงมองที่หัวควยมีคราบเมือกขาว ๆ เลอะหัวควยจนเปียกขนแม่

ผมกระแทกอีกหลายครั้งน้ำกามก็แตกเข้ารูหีแม่ แม่หอบหายใจฉันนอนกอดแม่ แม่จูบฉันอย่างเร่าร้อนและไม่พูดอะไรปล่อยให้ฉันลูบทุกส่วนของร่างกายของเธอ หลังจากนั้นไม่นานพี่สาวของฉันที่หลับอยู่ก็ตื่นขึ้นมา แม่ลุกขึ้นยืนหันไปหาน้องสาวหยิบมาดูดนม ผมเห็นแผ่นหลังขาวเนียนของแม่แล้วใช้มือลูบลงไปที่ก้นกบ หลังจากนั้นไม่นานน้องสาวก็เงียบแม่ก็เอนตัวไป นอนตะแคงข้าง แต่หันหลังให้ฉันฉันยันมือไว้ข้างหลังเธอ แม่ตกใจถามว่า “ โอ๊ย! อะไรจะเร็วขนาดนี้” แน่นอนว่าฉันยังเป็นวัยรุ่น แรงมากควยของผมก็แข็งตัวเร็ว ขอเวลาอีกสักครั้งนะแม่ ” แม่ไม่พูดอะไรยังคงนอนตะแคงกอดลูก แต่ยกขาข้างหนึ่งกางเข่าขึ้น ผมเลื่อนตัวลงสอดตัวเข้าไปแล้วจับควยสอดเย็ดหีแม่จากข้างหลังมันพอสมควรเพราะผมไม่เคยไม่รู้จะทำยังไง แต่สนุกผมเย็ดได้สักพัก แม่คราง … ผมใส่น้องสาวถอยออกมาจนควยหลุดออกจากรูหีแม่แม่ของฉันพลิกตัวและวางฉันบนหลังของเธอ แม่นั่งคร่อมฉัน แม่แสยะขย่มควยผมยัดเข้ารูหีแล้วเริ่มบดขยี้ ฉันชอบนมแม่ที่สั่นต่อหน้าฉัน ผมจับมือทั้งสองข้างและขยำเต้านมของแม่อย่างบ้าคลั่ง ผงกหัวขึ้นจูบดูดสลับไปมาแม่ตัดต่อสักพักจนเสร็จแล้วก็ทิ้งตัวลงบนตัวผม แต่ผมยังไม่เสร็จผมจับแม่พลิกคว่ำ ฉันขย่มและเย็ดอีกหลายครั้งและฉันก็หลั่งอีกครั้ง แม่กอดฉันจูบฉันตัวสั่น “ เยี่ยมมาก” ฉันถาม “ ฉันจะมีอีกไหม” แม่ยิ้มพยักหน้าแล้วพูด “คุณสามารถรับมันได้ทั้งวันบวกคืนนี้ทั้งคืนและวันถัดไป” ฉันยิ้มอย่างมีความสุขบอกแม่ของฉัน “แต่ตอนนี้เมื่อคุณออกจากเตียงในคืนนี้คุณจะมีอีกคนหนึ่ง” แม่ยิ้มหวานบอกผมว่า “ตื่นมาอีกทีเดี๋ยวเราไปซื้อของ” ตอนเย็นเราไปซื้อของ กินข้าวนอกบ้านกลับบ้านหลังจากเธอนอนฉันก็แอบเข้าไปหาแม่ของเธอ อีกครั้งและมีเซ็กส์กันอีกสองสามครั้งในคืนนั้นแม่ของฉันพอใจกับฉันมากและบอกว่ามีความสุขสนุกน่ากลัวที่สุดคาดไม่ถึงว่าฉันอยากให้ฉันมารับบ่อยๆฉันมีความสุข แต่ฉันมักจะทำงานหลังเลิกเรียน กลับบ้านดึกไม่ค่อยเจอแม่. แม่มักจะเข้านอนก่อน แต่แม่สามารถเรียกมันได้ตลอดเวลาฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันยอดเยี่ยมแค่ไหนเพียง แต่กังวลว่าในหนึ่งปีก่อนที่พ่อจะกลับมาฉันจะไม่ตื่นเต้นกับแม่แบบนี้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.